Cần tìm NPP độc quyền dầu nhớt Vector trên toàn quốc

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Thanh Pho Thai Binh, Thai Binh
Thời gian đăng tin
4 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0942717076

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
135
Số lượt xem tin tìm đối tác
121
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Dưới 100 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
31/12/2022
Tên doanh nghiệp *
CÔNG TY TNHH AKARA
Địa chỉ doanh nghiệp *
Số 03 Võ Thị Nghỉ, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
Website doanh nghiệp
www.akara.com.vn

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Với xu thế ngày càng chuộng hàng chất lượng mà giá cả phảichăng. Hiện nay để lựa chọn một sản phẩm dầu nhờn, dầu nhớt trênthị trường để phân phối hiện nay cực kỳ khó, các nhà kinh doanh phải tìm hiểukỹ giá thành, chất lượng và chính sách thị trường để lựa chọn ra sản phẩm ưng ýnhất mang lại lợi nhuận và phát triển bền vững.

1, Chất lượng: lựa chọn phân phối phải luônđặt chất lượng nên hàng đầu, chất lượng làm nên thương hiệu và uy tín của nhàphân phối với người tiêu dùng. Dầu nhớt VECTOR do công ty chúng tôi trực tiếp đầu tưvà sản xuất trên công nghệ hiện đại, đi theo hướng phát triển sản phẩm cao cấp,chất lượng vượt trội. Chính vì vậy khi lựa chọn dầu nhớt VECTOR,Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, mang lại uy tín và thương hiệu trênthị trường cho nhà phân phối là điều dầu nhớt VECTOR luôn luôn hướng đến. Hiện chúng tôi đã nghiên cứuvà cho ra thị trường sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần (Full Synthetic) với phẩmcấp API: SN.

2, Giá thành sản phẩmDầu nhờn VECTOR đemđến người tiêu dùng giá thành tốt nhất cho những sản phẩm chất lượng nhất. Sửdụng dầu nhờn VECTOR giúp bạn tiết kiệm 20 đến 30% so với cácsản phẩm dầu nhờn nhập khẩu hay thương hiệu quốc tế có cùng phẩm cấp chấtlượng.

3, Chính sách phân phối: Chính sách phân phối độc quyềnưu việt, mỗi một tỉnh chúng tôi chọn duy nhất 1 nhà phân phối. Chương trìnhthưởng Quý + thưởng Năm, hỗ trợ vận chuyển,... Quý khách hàng sẽ tập trung cạnhtranh, phân phối với các nhãn hàng khác, giúp hệ thống vững chắc, phát triểnbền vững trong tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm dầu nhờn để pháttriển thị trường, hãy liên hệ chúng tôi:

AKARA GROUP

VPĐD: Số03 Võ Thị Nghỉ – Tân Phú Trung – Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh

Websitewww.akara.com.vn 

Tel: 02862.501.283-  Fax: 02862.501.281

Phone0942.717.076– Mr Tín

Email: tinnguyen.vector@gmail.com

 

Dầu nhờn, đại lý dầu nhớt, phân phối dầu nhờn, bán dầu nhớt, làmđại lý dầu nhớt, kinh doanh dầu nhớt, dầu nhớt xe máy, dầu nhớt xe tải, làm nhàphân phối, muốn làm đại lý nhớt, dầu nhớt xe số, dầu nhớt ô tô, dầu nhớt giárẻ, dầu nhớt chính hãng, dầu nhớt cao cấp, hãng dầu nhớt uy tín, phân phối dầunhớt, mua bán dầu nhớt, dầu nhớt vector.

 

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

135

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận