Mời hợp tác giải pháp nhận diện nguồn gốc, chống giả điện tử vtrue

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
5 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0938693404

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
182
Số lượt xem tin tìm đối tác
142
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Đại lý
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Không yêu cầu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
30/06/2021
Tên doanh nghiệp *
Công ty Cổ phần VNet
Địa chỉ doanh nghiệp *
Số 26BT1 Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Website doanh nghiệp
https://vtrue.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Kính gửi Quý khách hàng

Để bán được hàng cần 4 yếu tố: Mẫu mã, Chất lượng, Độ tin cậy và Giá cả. Tem xác thực, nhận diện nguồn gốc, chống giả điện tử Vtrue sẽ là công cụ giúp quý khách tối ưu hóa các hoạt động bán hàng của quý Doanh nghiệp.

Xin gửi đến Quý Doanh nghiệp thông tin dịch vụ công Xác thực điện tử với mong muốn cùng hợp tác lâu dài.

Công ty Cổ phần VNet đơn vị phát triển giải pháp Xác thực điện tử Vtrue. Thông qua Tem xác thực điện tử thông minh Vtrue, loại tem đang được nhiều DN ưu tiên áp dụng hiện nay, đây là tem xác thực nguồn gốc hàng hóa bằng công nghệ mã PIN (Personal Identification Number) với tính bảo mật cao, đồng thời sử dụng công nghệ thông tin và viễn thông, người mua hàng dễ dàng kiểm tra nhận diện tức thời nguồn gốc hàng hóa bằng Mã Xác thực trên tem thông qua nhắn tin đến tổng đài 8137, hoặc website http://xacthuc.chinhphu.vn - Vtrue.vn, hoặc qua tổng đài Call Center 1900.66.09, hay App Vtrue để biết được nguồn gốc hàng hoá đã mua.

Hệ thống xác thực điện tử Vtrue là dự án của Cổng thông tin điện tử Chính phủ phối hợp cùng Cục Quản lý thị truờng (Bộ Công thương, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Khi dán tem, chỉ với một chi phí rất nhỏ, sản phẩm của DN được xác thực thông qua bên thứ 3 là một hệ thống các Cơ quan quản lý nhà nước này, sẽ giúp ngưòi tiêu dùng xác tín đựoc sản phẩm của doanh nghiệp là sản phẩm có chất luợng và nguồn gốc chính hãng, nâng cao uy tín của DN cũng như tạo SỰ TIN CẬY của người mua, giúp dễ dàng tìm kiếm đại lý có năng lực, làm gia tăng giá trị cho sản phẩm, chống lại nạn hàng giả hàng nhái (nếu có) hoặc phòng ngừa trước khi nó xảy ra, đồng thời làm tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm.

Giải pháp này sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, giúp khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. cũng như đã hỗ trợ rất nhiều DN trong hoạt động làm tăng độ nhận diện thuơng hiệu, nhận diện nguồn gốc cho KH, và cùng với nhiều ứng dụng hiệu quả từ đó làm tăng doanh số của Doanh nghiệp. Tem có thể tích hợp làm tem Nhãn của Doanh nghiệp, tem Niêm phong, theo dõi việc thực hiện các hợp đồng phân phối, thời điểm xuất kho, kiểm soát sản phẩm phân phối chính hãng, thực hiện các chiến dịch Marketing như chưong trình Khuyến mãi, Cào trúng thuờng, Tích lũy điểm của KH, ... Và còn thu đựoc data số điện thoại của Người tiêu dùng để tiện cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, hậu mãi, thông báo, truyền thông, lập fan page trên Zalo, Facebook... Tất cả chỉ với một con tem xác thực điện tử Vtrue cùng với mức chi phí thấp nhất mà giá trị sản phẩm, thương hiệu đựoc nâng cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm dựa vào MẪU MÃ, HÌNH THỨC BÊN NGOÀI SẢN PHẨM và cảm xúc khi nhìn sản phẩm ...Con số 80% không hề nhỏ, đó cũng là một thống kê rất có ý nghĩa đối với những doanh nghiệp có sử dụng tem tích hợp công nghệ cao dán lên sản phẩm, làm nổi trội giữa rất nhiều sản phẩm cạnh tranh trên quầy kệ hay trên các trang web thương mại điện tử. Nói cách khác, sử dụng tem công nghệ cao Vtrue để xác thực, chống giả, nhận diện nguồn gốc cũng là yếu tố then chốt quyết định đến tâm lý chọn mua của khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều tính năng nữa tại: https://vtrue.vn/Thongtin/VTRUE-Salekit.pdf

VNet rất hân hạnh đựoc giới thiệu các giải pháp này và tin tuởng giải pháp như là một công cụ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho hoạt động của DN với mong muốn hoạt động kinh doanh của DN ngày càng phát triển.

Xin mời xem Doanh nghiệp khác nói về lợi ích của tem xác thực, nhận diện nguồn gốc, chống giả điện tử Vtrue: https://www.youtube.com/watch?v=ElIb1uIEf1g

Mọi chi tiết xin mời liên hệ: mr Tuấn: 0938693404, email: anhtuan.vnet@gmail.com

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

182

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận