Tìm nhà phân phối các sản phẩm mỹ nghệ làm từ chất liệu bằng đồng

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
4 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0916763369

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
24
Số lượt xem tin tìm đối tác
200
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
100 triệu - 200 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
30m2 - 50m2
Ngày hết hạn *
30/01/2021
Tên doanh nghiệp *
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỒNG NHÂN
Địa chỉ doanh nghiệp *
22B Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Website doanh nghiệp
https://mynghedongnhan.com/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Thân chào Bạn!

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, Chúng tôi cần tuyển các đại lý, nhà phân phối cho sản phẩm mỹ nghệ làm từ đồng nguyên chất trên tinh thần hai bên cùng có lợi.

GIỚI THIỆU VỀ MỸ NGHỆ ĐỒNG NHÂN

Làng nghề đúc đồng Tống Xá

Nằm cách thành phố Nam Định khoảng 20 km, làng Tống Xá được coi là một trong những cái nôi lớn của nghề đúc đồng truyền thống với lịch sử phát triển gần 900 năm. Các nghệ nhân đúc Tống Xá tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm tinh xảo có mặt khắp cả nước. Thuở xưa, làng Tống Xá chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương. Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng với những bức tượng Phật, danh nhân, lãnh tụ dân tộc.

Đặc biệt, phải kể đến những công trình lớn tầm cỡ quốc gia, thể hiện tinh thần, ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại như tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, tượng đài Bác Hồ tại nhà lưu niệm huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), tượng cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Nhà Lưu niệm tỉnh Quảng Trị, tượng vua Lý Thái Tổ đặt ngay sát Hồ Gươm, tượng Quốc mẫu Âu Cơ và các vị Lạc tướng, Lạc hầu tại Khu di tích đền Hùng (Phú Thọ), tượng 14 vị vua thời Trần đặt tại quần thể Di tích Lịch sử Văn hóa Thiên Trường, tượng Phật tổ Như Lai bằng đồng đúc liền khối tại núi Non Nước (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), tượng Tam thế Phật tổ Như Lai chùa Bái Đính.

Một số điểm nổi bật của làng nghề đúc đồng:

1. Kinh nghiệm lâu năm, truyền thống với nhiều sản phẩm đa dang.

2. Nghệ nhân đúc đồng tại Ý Yên mạnh dạn học tập đầu tư công nghệ, máy, thiết bị để sáng tạo, đã thành công với nhiều công trình nổi tiếng.

3. Trí sáng tạo cao, các sản phẩm đồ đồng tại đây luôn có hồn

4. Người làng nghề và các nghệ nhân nhiệt tình, tiếp thu kiến thức mới, và biết uyển chuyển trong các nghề mới như chạm khảm tam khí, gò đồng, nhuộm màu giả cổ… để sáng tạo ra sản phẩm mới độc đáo

Công ty TNHH thương mại & đầu tư Đồng Nhân chuyên bán những sản phẩm bằng đồng cao cấp, chế tác tại xưởng . Chúng tôi cam kết trong từng sản phẩm về chất lượng,kiểu dáng,mẫu mã theo đơn hàng cũng như những sản phẩm được niêm yết giá trên website.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và phân phối đồ đồng trên website, Đồ đồng Đồng Nhân luôn phục vụ quý khách bằng tất cả để làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Với những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng: bộ tam sự,ngũ sự,hoành phi câu đối,ngai thờ,án gian,hạc đồng,lư đồng,chuông đồng…và hàng nghìn sản phẩm đồ thờ tâm linh khác, ngoài những sản phẩm mẫu mã có sẵn chúng tôi nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Đồ đồng quà tặng chuyên chế tác sản phẩm đồ lưu niệm như: trống đồng thu nhỏ, tranh đồng, tranh dát vàng, đĩa lưu niệm, biểu trưng đồng…

Đồ phong thủy là những linh vật,vật phẩm phong thủy được chế tác tỷ mỉ,họa tiết đẹp và phù hợp phong thủy từng không gian…

Dịch vụ chế tác đồ đồng theo yêu cầu: hàng độc, lạ, duy nhất theo đơn đặt hàng của khách hàng, Chúng tôi cam kết không đưa ra thị trưởng sản phẩm thứ 2.

 Đồ đồng Đồng Nhân– Chất lượng làm nên danh tiếng !

Chi tiết vui lòng liên hệ: Mrs Huyền Anh - CEO: 0916763369 hoặc email: dongnhan69@gmail.com

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

24

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận