Tìm đại lý phân phối máy nông nghiệp

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Quang Ngai, Quang Ngai
Thời gian đăng tin
4 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0329829789

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
267
Số lượt xem tin tìm đối tác
135
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Đại lý
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/12/2021
Tên doanh nghiệp *
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỊNH HOA
Địa chỉ doanh nghiệp *
29 Trần Khánh Dư, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
Website doanh nghiệp
http://thinhhoajsc.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Thịnh Hoa được thành lập vào tháng 12 năm 2003, tại địa chỉ 29 Trần Khánh Dư, thị xã Quảng Yên,  tỉnh Quảng Ninh. Nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn, Thịnh Hoa đã trở thành một trong những công ty lớn nhất tỉnh Quảng Ninh và miền Bắc trong lĩnh vực buôn bán, nhập khẩu các mặt hàng máy móc phục vụ trong nông nghiệp, công nghiệp và khai thác như máy phát điện, máy cưa, máy cắt cỏ, động cơ diesel, máy cày, máy khai thác than, máy khai thác đá...

Trong những năm gần đây, Thịnh Hoa luôn là một trong những doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu thị xã Quảng Yên và tỉnh Quảng Ninh và đã nhận được nhiều bằng khen ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ đóng thuế. Thịnh Hoa cũng liên tục được các đối tác là các nhà máy lớn hàng đầu tại Trung Quốc như tập đoàn chuyên về động cơ diesel Chang Chai, tập đoàn chuyên về máy phát điện Kama... tặng cúp và kỉ niệm chương công nhận là đối tác chiến lược, nhà phân phối xuất sắc. Ngoài ra Thịnh Hoa còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện cùng với các ban ngành địa phương.

Với một phòng trưng bày và nhiều kho hàng dự trữ đã tạo nền tảng vững chắc cho Thịnh Hoa phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực buôn bán, nhập khẩu các mặt hàng nông nghiệp, công nghiệp.

Với phương châm “Chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất”, công ty Thịnh Hoa nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên công ty Thịnh Hoa.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Thịnh Hoa cần tìm đại lý phân phối các mặt hàng của công ty bao gồm: máy cưa, máy cắt cỏ, máy hái chè, máy phát điện, máy nổ diesel, động cơ diesel, động cơ xăng,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỊNH HOA

Địa chỉ:  29 Trần Khánh Dư, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

ĐT:         0203.3875.399/ 0203.3680.999

Fax:        0203.3682.648

Email:    congtycptmthinhhoa@gmail.com

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

267

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận