VIEC tìm nhà phân phối kẹo đồ chơi Hà Lan

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City
Thời gian đăng tin
2 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
(+31) 64204 9998

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
368
Số lượt xem tin tìm đối tác
110
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
31/12/2021
Tên doanh nghiệp *
VIEC
Địa chỉ doanh nghiệp *
Meijhorst 6002 6537 KT Nijmegen The Netherlands
Website doanh nghiệp
viec.nl

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

VIEC là công ty thuộc bộ phận thương mại của nhà máy kẹo đồ chơi tại Hà Lan. Năm 2019 thông qua các nhà nhập khẩu như Aimisu Ltd; Tuấn Linh Ltd; Hiểu Lam Ltd; Trí Châu Thanh Ltd; Circle K Ltd, BIZWin Ltd. Chúng tôi đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam: Bánh, Kẹo, Bia, Nước tăng lực, Xi rô trái cây không đường - Sản xuất từ nhà máy của chúng tôi tại Châu Âu. Các sản phẩm chạy rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Với dòng sản phẩm mới: KẸO ĐỒ CHƠI, CHÚNG TÔI TÌM KIẾM NHÀ PHÂN PHỐI HOẶC TỔNG THẦU TOÀN QUỐC.

Quý công ty có thể bắt đầu với đơn hàng nhỏ từ 5 pallets đến 1 cont 20ft. Để có thời gian thử thị trường và giảm tối đa rủi ro khi đầu tư. Với những đơn hàng này, VIEC sẽ có hợp đồng độc quyền khu vực cho quý công ty dựa vào độ lớn của đơn hàng.

Với đơn hàng từ 1 cont 20ft/tháng. VIEC sẽ có hợp đồng độc quyền toàn quốc cho quý công ty. Với hỗ trợ 20 tặng 1. Sang năm thứ 2, VIEC sẽ hỗ trợ kinh phí cùng quý công ty trong các chương trình promotion tại Việt Nam.

Thêm vào đó, VIEC sẽ giới thiệu cho quý công ty các nhà phân phối nhỏ đang có nhu cầu nhập các sản phẩm này nhưng chưa nhập trực tiếp được, để quý công ty có thể lập tức có đơn hàng khi hàng còn chưa về đến cảng.

Liên lạc với VIEC tại Hà Lan để có thêm thông tin sản phẩm và báo giá!

Chúc quý công ty thịnh vượng.

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

368

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận