Hướng dẫn kinh doanh dầu nhớt xe máy

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Thanh Pho Hai Duong, Hai Duong
Thời gian đăng tin
1 năm trước
Số điện thoại liên hệ
0944790310

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
418
Số lượt xem tin tìm đối tác
262
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
200 triệu - 300 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
30/04/2021
Tên doanh nghiệp *
Công Ty TNHH AKARA
Địa chỉ doanh nghiệp *
Số 3, Võ Thị Nghỉ, Ấp Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

TRAN BINHDUONG
AREA SALES MANAGER
0944.790.310

CÔNG TY TNHH AKARA
Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281

 

Hướng dẩn cách kinh doanh dầu nhớt xe máy hiệuquả.

Kinh doanh dầu nhớt xe máy luôn luôn lànghề hót,vì nhu cầu dùng đến nhớt xe máy tại Việt Nam luôn luôn rất nhiều ở 1đất nước xe máy chiếm rất rất lớn. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong kinhdoanh dầu nhờn.

Với số vốn ít và nguồn lực có hạn, đầu tiênphải chắc chắn các khoản chi và tiết kiệm nguồn nhân lực. Nếu vốn kinh doanhít, hãy bắt đầu từ nhớt xe máy: Nhớt xe máy đòi hỏi ít vốn hơn so với các hàngcông nghiệp, bao bì lớn. Công nợ cũng không nhiều, chính vì vậy kinh doanh bênnhớt xe máy sẽ đem đên những bước tiến vững chắc hơn trong quá trình pháttriển.Thực ra kinh doanh dầu nhờn mang lại lợi nhuận rất cao và tính xây dựngthương hiệu của sản phẩm thì lại cực kỳ tốt. Nếu bạn để ý thì đa số các tiệmsửa xe, đại lý đều lấy biển bảng bên dầu nhờn chứ không phải phụ tùng hay SămLốp. chính vì vậy khi kinh doanh dầu nhờn mang lại cho bạn thương hiệu trên thịtrường, hãy kinh doanh dầu nhớt trước và sau này hãy đi kèm phân phối thêm SămLốp, phụ tùng, nhông sên dĩa… tận dụng tối đa tuyến đường đi, các khách hàng đểbán hàng ngoài ra tận dụng các sản phẩm săm lốp, phụ tùng các loại để tăng lợinhuận.

Chia phân khúc rõ ràng các sản phẩm để tìmkiếm các khách hàng tiềm năng. Tùy vào mỗi khách hàng, họ sẽ lấy các sản phẩmdầu nhờn khác nhau, Có nhiều điểm chỉ lấy dầu nhờn giá rẻ, điểm lấy dầu caocấp.Hãy tập trung đẩy mạnh một loại dầu nhờn làm chủ đạo để tạo thương hiệuriêng cho mình, sản lượng cao để tận dụng các mức chiết khấu và hỗ trợ tốt nhấttừ phía nhà cung cấp.Công nợ phải quản lý chặt chẽ, sử dụng vốn luân chuyểnliên tục để đem về lợi nhuận. Công nợ phình to chính là nguyên nhân dẫn đến phásản.

Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tưvấn và hướng dẫn để trở thành nhà phân phối dầu nhờn. Chúng tôi đang là nhàcung cấp dầu nhờn VECTOR trên thị trường. Cách thức phân phối độc quyền mang vềlợi nhuận, thị trường cho nhà phân phối. Rất mong được hợp tác cùng quý kháchhàng.

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

418Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận