DEC-NSX VÒNG BI (BẠC ĐẠN) HÀNG ĐẦU ẤN ĐỘ TÌM NPP CHÍNH THỨC TẠI VN

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Haiphong, Hai Phong
Thời gian đăng tin
1 năm trước
Số điện thoại liên hệ
0902099269

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
517
Số lượt xem tin tìm đối tác
394
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
400 triệu - 500 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
31/12/2021
Tên doanh nghiệp *
Công ty CP ICV World
Địa chỉ doanh nghiệp *
Hải Phòng, Việt Nam

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

DEC - NHÀ SẢN XUẤT VÒNG BI (BẠC ĐẠN) HÀNG ĐẦU ẤN ĐỘ TÌM NPP CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM, LÀO VÀ CAMPUCHIA

1. DEC made in INDIA với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất Vòng bi (Bạc đạn), DEC hiện là thương hiệu vòng bi đạt chất lượng chuẩn Quốc tế đứng top đầu của Ấn Độ sở hữu đội ngũ R&D, PR chuyên nghiệp, quy mô sản xuất với 3 Nhà Máy lớn đặt tại Ấn Độ, tổng diện tích hơn 20.000 m2 tọa lạc gần cảng biển, DEC luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất đến đối tác trên toàn cầu. Hiện nay DEC đã được phân phối chính thức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Argentina, Brazil, Srilanka, Nam Phi, Fiji, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, UAE,...

2. DEC Made in INDIA tự hào là thương hiệu Vòng bi (Bạc đạn) chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt nhiều chứng chỉ của các tổ chứ đánh giá uy tín nhất toàn cầu, mới nhất là chứng chỉ IATF 16949: 2016 mà rất ít Nhà Máy sản xuất Vòng bi (Bạc đạn) đạt được. Chất lượng của Vòng bi (Bạc đạn) DEC cạnh tranh với các thương hiệu top đầu thế giới như của Nhật Bản, EU, Nga...

3. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, đưa sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh đến Đối Tác có nhu cầu kinh doanh Vòng bi (Bạc đạn). DEC chính thức tìm đối tác Phân Phối Vòng bi (Bạc đạn) tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia kể từ tháng 7 năm 2021.

4. Nhà Phân Phối chính thức của DEC sẽ được cấp giấy chứng nhận là Nhà Phân Phối Chính Thức do Nhà máy DEC made in INDIA cấp sau khi ký hợp đồng đối tác.

LIÊN HỆ HỢP TÁC

ĐT (zalo): 0902 099 269

Email: sale02.icvworld@gmail.com

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (1)

517Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận