Tìm đại lý phân phối máy in mã vạch, đọc mã vạch, kiểm kê kho (PDA)

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
5 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0915056622

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
52
Số lượt xem tin tìm đối tác
124
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Miền Bắc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/06/2021
Tên doanh nghiệp *
ÔNG TY TNHH DELFI TECHNOLOGIES
Địa chỉ doanh nghiệp *
106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Website doanh nghiệp
http://delfi.com.vn

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh tại miền Bắc, Công ty TNHH Delfi Technologies tuyển đại lý bán sản phẩm tại các tỉnh miền Bắc. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, các thương hiệu nổi tiếng như Delfi (Đan Mạch), Sewoo (Hàn Quốc), Citizen (Nhật)... Các loại máy đều có đủ phân khúc từ giá rẻ, tầm trung đến hàng cao cấp (chuẩn công nghiệp cao) giá cả cạnh tranh được tất cả các sản phẩm khác trên thị trường.

Thông tin một số sản phẩm các bạn tham khảo:

MÁY KIỂM KÊ KHO (PDA): Delfi, Point Mobile, Buebird...

Máy kiểm kho bằng mã vạchPDA Delfi Mira là dòng sản phẩm sở hữu tiêu chuẩn công nghiệp, một bộ vi xử lý nhanh hơn, và bộ nhớ RAM nhiều hơn cho các ứng dụng. Một số lượng lớn của bộ nhớ Flash cho phép sao lưu dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu lớn, trong khi khe cắm thẻ nhớ SD lên đến 32GB, cho phép mở rộng thêm dung lượng lưu trữ của nó. Delfi Mira với tiêu chuẩn IP54 cùng kiểu dáng thon gọn và cực kỳ vững chắc sẽ là một sự lựa chọn chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm phân khúc khác các bạn tham khảo tại: http://delfi.com.vn/pda-mobile-computer/

MÁY IN MÃ VẠCH: Sewoo, Citizen, Datamax...

Máy in mã vạch Sewoo LK-B40 được thiết kế với việc in ấn nhãn lớn sử dụng trong công nghiệp. Dễ dàng thay thế đầu in nhiệt khi cần bảo trì, bảo hành... Hệ thống cảm biến chuyển động giúp thao tác điều khiển dễ dàng cho người dùng cuối. Hỗ trợ cắt nhãn tự động với công xuất lớn. Sewoo LK-B40 Thiết kế hướng đến người dùng giúp thay thế đầu in nhiệt và giấy, mực in một cách đơn giản, nhanh chóng.

Các sản phẩm phân khúc khác các bạn tham khảo tại: http://delfi.com.vn/may-in-barcoder/

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH: Delfi, Datalogic, Opticon...

Máy quét mã vạch 2D DelfiScan C90 Hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử. Các máy quét mã vạch DelfiScan C90 được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các công ty công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thị trường với hiệu suất đọc mã vạch nổi bật trên hầu như tất cả các mã vạch 2 chiều và đọc tốt mã qrcode, nhưng với giá cả phải chăng. Chi tiết thiết kế thanh lịch được kết hợp vào một, nhỏ nhẹ cân bằng mà không bị mất độ bền. Hệ thống chiếu sáng mới nhằm lý tưởng cho các ứng dụng tại các điểm dịch vụ y tế, giấy tờ văn bản có mã vạch 2D, DelfiScan C90 có hệ thống ánh sáng giúp xác định chính xác mã vạch được quét.

Các sản phẩm phân khúc khác càc bạn tham khảo tại: http://delfi.com.vn/May-Quet-Ma-Vach/

Do các sản phẩm có rất nhiều phân khúc, chủng loại, viết đầy đủ lên sẽ gây nhàm chán, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: http://delfi.com.vn/

Các bạn/Công ty có nhu cầu làm đại lý của Delfi mình sẽ gửi email toàn bộ thông tin sản phẩm và chính sách dành cho đại lý cho các bạn. Thông tin liên hệ: O91.5O5.6622 (Mr. Hậu), email: hau.vu@delfi.com.vn

Rất mong được hợp tác lâu dài.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn/Công ty thành đạt, phát triển bền vững, đột phá thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ÔNG TY TNHH DELFI TECHNOLOGIES

Địa chỉ: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: Mr. Hậu - 091.505.6622

Email: hau.vu@delfi.com.vn - Skype: hauvq.it

Website: http://delfi.com.vn

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

52

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận