THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ B.PURE LIGHT TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
9 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
+84862934870

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
559
Số lượt xem tin tìm đối tác
135
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Không yêu cầu
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/12/2021
Tên doanh nghiệp *
CÔNG TY TNHH B.SPIRIT VIỆT NAM
Địa chỉ doanh nghiệp *
155 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội
Website doanh nghiệp
bpurehome.com bpurelight.com

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

THƯƠNG HIỆU ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP B.PURE LIGHTTÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, B.PURE LIGHT mong muốn được làm việc với các đại lý trên toàn quốc cùng hợp tác phân phối sản phẩm, hoặc mở đại lý độc quyền tại khu vực.

B.PURE LIGHT là thương hiệu ĐÈN TRANG TRÍ thuộc thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Bỉ B.PURE HOME INTERIOR, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dưới sự tư vấn, giám sát thiết kế và kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nội thất và trang trí nghệ thuật.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi xin giới thiệu hai dòng sản phẩm chính: Đèn thả tân cổ điển và Đèn thả hiện đại và sẽ tiếp tục cho ra mắt Bộ sưu tập mới trong thời gian ngắn.

Đèn thả tân cổ điển đại diện cho sự giao thoa giữa nghệ thuật và tinh hoa, giữa cổ điển và hiện đại, là sự chắt lọc của ngôn ngữ thiết kế thỏa mãn hai trường phái: cổ điển xa hoa và tinh tế tối giản. Bởi vậy: Tân cổ điển sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên và giữ một vị thế nổi trội so với các phong cách nội thất khác.

Đèn thả trang trí hiện đại mang xu hướng thỏa mãn phong cách thiết kế tối giản nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật của ngôn ngữ thiết kế hiện đại và có tính định hướng cho tương lai.

Với định hướng ra mắt những phong cách thiết kế mới, tinh tế, chắt lọc tinh hoa trong nghệ thuật thiết kế Á Âu, kế thừa và phát triển kỹ nghệ của nghệ nhân Việt trong xử lý chất liệu và kỹ thuật tinh xảo, B.PURE định vị tạo dựng một thương hiệu mới, cho ra đời những Bộ sưu tập rõ nét về phong cách và tính nghệ thuật, tạo xu hướng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất trong phân khúc trung cao cấp tại Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực liên tục cho ra đời những bộ sưu tập mang phong cách mới, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim người dùng một cách tinh tế và sâu lắng, tiếp cận thị trường theo cách và bằng những dòng sản phẩm chưa có trước đây tại Việt Nam.

B.PURE sẵn sàng tư vấn và gửi tới Quý vị những thông tin hữu ích và hấp dẫn nhất về chính sách hợp tác, chiết khấu cùng nhiều ưu đãi khác.

Để nhận thêm thông tin và thảm khảo về các dòng sản phẩm khác, Quý vị vui lòng liên hệ với B.PURE HOME INTERIOR tại:

Showroom 1: 155 Âu Cơ, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, Hà NộiShowroom 2: Khu TM CT17, Shophouse 9+10, Khu đô thị Ciputra, Hà Nội

Wesite: bpurehome.com FB: B.PURE Home Interior

Hotline: 0862934870 / 0862023915 / 0868235471 / 0862934870 / 0989503105

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

559Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận