Tìm đại lý, nhà phân phối bàn ghế cafe ban công sân vườn cao cấp

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
9 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0862934870

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
572
Số lượt xem tin tìm đối tác
152
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Đại lý
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
100 triệu - 200 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
100m2 - 200m2
Ngày hết hạn *
28/08/2021
Tên doanh nghiệp *
B.Spirit Vietnam
Địa chỉ doanh nghiệp *
155 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Website doanh nghiệp
http://bpurehome.com

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

B.Pure Home Interior là thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Bỉ, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, dưới dây chuyền thiết bị, sự tư vấn giám sát và kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm nội thất và trang trí nghệ thuật. Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực liên tục cho ra đời những bộ sưu tập mang phong cách mới, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim người dùng một cách tinh tế và sâu lắng, tiếp cận thị trường theo cách và bằng những dòng sản phẩm chưa có trước đây tại Việt Nam. Với định hướng ra mắt những phong cách thiết kế mới, tinh tế, chắt lọc tinh hoa trong nghệ thuật thiết kế Á Âu, kế thừa và phát triển kỹ nghệ của nghệ nhân Việt trong xử lý chất liệu và kỹ thuật tinh xảo, B.PURE định vị tạo dựng một thương hiệu mới, cho ra đời những Bộ sưu tập rõ nét về phong cách và tính nghệ thuật, tạo xu hướng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất trong phân khúc trung cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm bàn ghế café ban công sân vườn của chúng tôi mang những giá trị bền vững riêng, độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn để trang trí không gian gia đình, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, resort, … thêm phần thanh lịch, trang nhã và sang trọng.

B.PURE sẵn sàng tư vấn và gửi tới Quý vị những thông tin hữu ích và hấp dẫn nhất về chính sách hợp tác, chiết khấu cùng nhiều ưu đãi khác đối với dòng sản phẩm bàn ghế café ban công sân vườn. Để nhận thêm thông tin và thảm khảo về các dòng sản phẩm khác, Quý vị vui lòng liên hệ với B.PURE HOME INTERIOR tại: Showroom 1: 155 Âu Cơ, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, Hà Nội 

Showroom 2: Khu TM CT17, Shophouse 9+10, Khu đô thị Ciputra, Hà Nội 

Wesite: bpurehome.com bpurelight.com FB: B.PURE Home Interior 

Hotline: 0862934870 / 0862023915 / 0868235471 / 0989503105

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

572Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận