Tìm đại lý phân phối thương hiệu giày dép sức khỏe steps

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City
Thời gian đăng tin
9 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0934435490

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
605
Số lượt xem tin tìm đối tác
193
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Đại lý
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/12/2023
Tên doanh nghiệp *
CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION
Địa chỉ doanh nghiệp *
64 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Website doanh nghiệp
https://steps.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

STEPS là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm giày dép sức khỏe thương hiệu SPENCO và AETREX tại Việt Nam, Công ty TNHH Multi Tech Solution (viết tắt MTS). Sản phẩm “Nâng cao sức khoẻ bàn chân Việt” tìm kiếm mở rộng thị trường, hợp tác với các NPP, Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Tự hào là một đơn vị phân phối những sản phẩm độc quyền về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá thành. Cùng với đó STEPS hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe bàn chân được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để ngày một hoàn thiện cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy mỗi khi trải nghiệm mua sắm tại STEPS VIETNAM.

Với phương châm “CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN” và “ĐEM TỚI CHO MỌI KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG”, STEPS luôn cam kết đem tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các Đại lý và NPP.

1. VÌ SAO NÊN CHỌN STEPS?

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm uy tín chất lượng, mức chiết khấu cao và thị trường phát triển ổn định hoặc sản phẩm “giày dép sức khoẻ” giúp cải thiện sức khỏe bàn chân gia đình và sức khỏe bàn chân người Việt cùng thương hiệu STEPS chính là đối tác lý tưởng dành cho bạn.

Đồng hành cùng STEPS, Đại lý và NPP sẽ tìm được cho mình 1 sản phẩm không chỉ chất lượng, mẫu mã hàng đầu, công nghệ hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất đế hàng đầu của Mỹ.

SPENCO và AETREX là những thương hiệu một chín một mười trên thế giới về sản xuất giày dép, lót giày, sandal,... ứng dụng công nghệ in 3D độc quyền thiết kế theo cấu trúc xương chân đặc biệt như bàn chân bẹt, vòm chân cao, điều trị các triệu chứng viêm cân gan chân, đau gót chân, xương bàn chân, tác động cơ hông, đầu gối, lưng,...

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe bàn chân, giảm thiểu các bệnh về bàn chân mà không phải trải qua sự xâm lấn ngoại khoa.

2. HƯỞNG TRỌN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO ĐẠI LÝ VÀ NPP TRÊN TOÀN QUỐC:

Chính sách ưu đãi và chiết khấu cực kì hấp dẫn, bất kì ai cũng có thể đầu tư kinh doanh

Được đào tạo để trở thành đại lý phân phối chuyên nghiệp cho đến khi thông thạo mọi kỹ năng kinh doanh.

Hỗ trợ xây dựng hương hiệu cá nhân, các tài liệu bán hàng, ấn phẩm liên quan đến việc thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận

Đảm bảo quyền lợi kinh doanh cho Đại lý, NPP, lợi nhuận cao tương xứng với tiềm năng gia tăng thu nhập

Thương hiệu phát triển bền vững, mẫu mã đa dạng phong phú

Hỗ trợ lên chiến lược kinh doanh chắc chắn bán được hàng, STEPS cung cấp cho bạn những giải pháp mà không có ở bất kỳ hệ thống nào có được

Trải qua sự biến động trong mùa dịch Covid 19, STEPS vẫn đều đặn cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay người tiêu dùng và cùng nhau chung tay vượt qua Đại dịch, bảo vệ sức khoẻ, tự tin vững bước.

STEPS – ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN TƯỞNG CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION

Hotline: 0975.780.480


Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Thẻ

Đánh giá (0)

605Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận