Khẩu trang Kim Sora cần tìm Nhà phân phối

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Da Nang, Da Nang
Thời gian đăng tin
28 ngày trước
Số điện thoại liên hệ
0779557537

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
665
Số lượt xem tin tìm đối tác
45
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Dưới 100 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
Cho đến khi tìm được Nhà phân phối độc quyền
Tên doanh nghiệp *
Công ty TNHH Kim Sora
Địa chỉ doanh nghiệp *
Đà Nẵng
Website doanh nghiệp
https://kimsora.com.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Công ty TNHH Kim Sora

Công ty Kim Sora chuyên sản xuất- gia công hàng may mặc và khẩu trang y tế xuất khẩu, tập trung vào thị trường khó tính – Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạọ quản lý theo quy trình Nhật Bản – Kim Sora không ngừng mở rộng quy mô, chuyển đổi hình thức kinh doanh, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Kim Sora đến với thị trường trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và sản xuất khẩu trang, Công ty TNHH Kim Sora đang nỗ lực không ngừng để cải tiến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, việc đưa ra giá cả hợp lý cho các dòng sản phẩm của mình nhằm đưa sản phẩm của Kim Sora đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam là điều chúng tôi luôn chú trọng trong con đường phát triển.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Kim Sora cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động xã hội, chung tay góp sức vì sự ổn định và phát triển của cộng đồng.

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh:

  • Là một nhà sản xuất hoạt động trên thị trường quốc tế, chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng theo “Tiêu chuẩn Nhật Bản – mang phong cách Châu Âu – Giá cả phải chăng”
  • Chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín, sức khỏe cộng đồng là những điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi trên con đường hoạt động của mình.
  • Với đội ngũ nhân sự tài năng, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết để tạo nên giá trị to lớn cho khách hàng và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Vì vậy, Kim Sora trân trọng tuyền Đại lý phân phối, Nhà phân phối trên toàn quốc. Với mong muốn đem sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng nội địa, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Hợp tác Kim Sora, quý Nhà phân phối sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có chuyên môn. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng chỉ, minh bạch. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi vào dịp lễ Tết, sinh nhật, chạy quảng cáo, banner, hỗ trợ vận chuyển.

Kim Sora - Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ theo:

  • Website: https://kimsora.com.vn/
  • Văn phòng: Lô 21 Khu A1, Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng, Việt Nam.
  • Trụ sở chính: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp Hương Hòa, Xã Hương Xuân, Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0779.557.537
Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

665Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo