Bạn đang sử dụng Dầu thuỷ lực giá rẻ của hãng dầu nhớt nào ?

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City
Thời gian đăng tin
10 ngày trước
Số điện thoại liên hệ
0908273168

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
708
Số lượt xem tin tìm đối tác
29
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Dưới 100 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
Không yêu cầu
Ngày hết hạn *
18/8/2022
Tên doanh nghiệp *
Công ty TNHH Dầu nhờn Plutus
Địa chỉ doanh nghiệp *
45/4 Trung Đông 12, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM
Website doanh nghiệp
www.daunhotplutus.com

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Bạnđang cần tìm mua dầu thuỷ lực giá rẻ cho máy móc thiết bị nhà xưởng? Bạn không biết sử dụng loại dầunhớt nào tốt nhất ? Mua loại dầu nhớt của hãng nào? Mua dầu thủylực giá rẻ ở đâu? Tuổi thọ hay thời gian sử dụng dài hay ngắn. Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn mua cho mình sản phẩm nhớtthủy lực phù hợp với doanh nghiệp mình. Đó phải là loại dầuthủy lực chất lượng tốt, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được sựhoạt động bền bỉ ổn định không sự cố của máy móc thiết bị.

Mua dầu thuỷ lực chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Hiệnnay Việt Nam đang trong giai đoạn phát triên nóng nên có nhu cầu rất lớnvề dầu nhớt cho các thiết bị công nghiệp nặng, đặc biệt là dầu thuỷ lực. Tuy nhiên các hệ thống máy móc mới thường cógiá rất cao nên đôi khi các doanh nghiệp lại không mặn mà vì không đủ tài chínhmà chủ yếu là sử dụng các loại máy cũ, máy thải của các nước phát triển. Vì làcác dòng máy đã qua sử dụng cho nên dầu nhớt dùng cho nó cũng không cần loại dầuthuỷ lực chất lượng tốt vì giá sẽ cao. Cho nên đối với các dòng máy bãi,máy cũ thì sử dụng những loại dầu thủy lực giá rẻ là hợplý vì vừa đáp ứng được bôi trơn và không lãng phí.

Để lựachọn mua loại dầu thuỷ lực chính hãng, giá rẻ, chất lượng, hàngnguyên đai, nguyên kiện, vận chuyển miễn phí bạn cần tìm đếnnhững đơn vị cung cấp dầu nhớt chuyên nghiệp, Hãy liên hệ ngay với chúngtôi để có được sản phẩm dầu thủy lực chấtlượng chính hãng. Chúng tôi cam kết với giá của chúng tôi giao đến kho củabạn luôn là giá rẻ nhất.

Nên sửdụng dầu thủy lực của đơn vị phân phối chính hãng

Thịtrường dầu công nghiệp có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửahàng tư nhân bán dầu thuỷ lực. Tuy nhiên giá cả và chất lượng sản phẩm dầu thủylực tại các đơn vị này lại khác nhau. Việc chọn mua được một sản phẩm dầuthuỷ lực giá rẻ chất lượng tốt là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi cần phảibảo dưỡng hoặc thay nhớt thủy lực cho máy móc thiết bị.

Chúngtôi Công ty Plutus tự hào là đơn vị cung cấp dầu thủylực: PLUTUS HYDRAULIC VG-32, PLUTUS HYDRAULIC VG-46, PLUTUS HYDRAULIC VG-68,… giá rẻ. Tất cả các sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi 100% đều cóchứng nhận hợp quy và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được đảm bảo vệ chất lượng vàdịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Các sảnphẩm dầu thủy lực chính hãng giá rẻ Quý khách có thể tham khảo để chọn mua:

  • Dầu thủy lực PLUTUS HYDRAULIC VG-32,46,68
  • Dầu thủy lực PLUTUS VG 32/Vàng, VG 46/Vàng, VG 68/Vàng

Để đượctư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS

Đ/c: Trung Đông 12, ThớiTam Thôn, Hóc Môn, TPHCM

ĐT: (02873) 051 779 – Fax:(02873) 052 779

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

708Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo