Tìm đại lý và nhà phân phối thiết bị điện dân dụng trên toàn quốc

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
1 năm trước
Số điện thoại liên hệ
0989_700982

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
730
Số lượt xem tin tìm đối tác
596
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà phân phối
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/12/2025
Tên doanh nghiệp *
Công ty cổ phần quốc tế Santavina
Địa chỉ doanh nghiệp *
Lương Tài, Bắc Ninh
Website doanh nghiệp
https://santavina.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Nắm bắt xu thế ngày càng phát triển mạnh của nền kinh tế Việt Nam trên con đường hội nhập, hoà mình vào thế giới, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã và đang đầu tư, phát triển, tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.

Công ty cổ phần quốc tế Santavina là một trong những doanh nghiệp thiết bị điện Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện: công tắc, ổ cắm, phích cắm, đui đèn,... với công nghệ nhập khẩu Australian

Để mở rộng thị trường trên toàn quốc dựa trên hệ thống đã xây dựng chúng tôi đang cần tìm kiếm thêm các đại lý – nhà phân phối để cùng công ty đưa sản phẩm thiết bị điện tới người tiêu dùng trên cả nước với chất lượng và dịch vụ hài lòng và tốt nhất.

Santavina luôn tự hào và không ngừng phấn đấu, nhằm tiếp tục cho ra đời các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, công nghiệp đa dạng nhất, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng – dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường, hướng tới tương lai bền vững.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯA SẢN PHẨM TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG ..

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

730Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận