KHỞI NGHIỆP, ĐẦU TƯ GIÁO DỤC TẠI CÁC TỈNH

Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Hanoi, Ha Noi
Thời gian đăng tin
1 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0927874139

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
735
Số lượt xem tin tìm đối tác
185
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Nhà đầu tư
Khu vực hợp tác *
Hà nội
Yêu cầu tài chính *
500 triệu - 800 triệu
Yêu cầu về mặt bằng *
50m2 - 100m2
Ngày hết hạn *
30/12/2022
Tên doanh nghiệp *
Popodoo Việt Nam
Địa chỉ doanh nghiệp *
21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website doanh nghiệp
https://popodoo.com.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

Cơ hội đầu tư nào phù hợp nhất?

Mô hình kinh doanh nào có thể đi đường dài nhất?

Đồng hành cùng thương hiệu nào để đi xa hơn?

....

Đó là một trong số hàng ngàn những trăn trở của các nhà đầu tư khi tìm kiếm một cơ hội kinh doanh phù hợp. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế toàn cầu sụt giảm, dịch Covid 19 tác động không nhỏ đến tất cả các ngành nghề, lựa chọn đúng và phù hợp thật sự khó.

Thị trường Trung tâm Anh ngữ trẻ em vài năm trở lại đây đông vui tấp nập, nhu cầu cho con đi học thêm tiếng anh gia tăng dẫn đến người người mở Trung tâm, nhà nhà mở Trung tâm. Và 2020 - 2021 đã thanh lọc toàn bộ các mô hình đầu tư không hiệu quả, các thương hiệu không đủ mạnh, các mô hình không chuyên nghiệp, các trung tâm không chất lượng,...Họ lặng lẽ rời thị trường để nhường chỗ cho các nhà đầu tư mới, thông minh hơn, chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn. 2022 chắc chắn là một cơ hội đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư trung tâm Anh ngữ.

Vấn đề bây giờ là: Mô hình như thế nào phù hợp? Tự start up hay nhượng quyền của một thương hiệu có sẵn?

Tự start up sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư ban đầu. Tuy nhiên sau đó sẽ xảy ra muôn vàn khó khăn về quy trình, chuyên môn,... hay quan trọng hơn nữa là “tuyển sinh” khi phụ huynh khá dè dặt khi đăng ký cho con tại một Trung tâm Anh ngữ mới. Đặc biệt về năng lực cạnh tranh khi ngày càng có nhiều “ông lớn” – tiềm lực tài chính mạnh rót tiền đầu tư vào mảng này.

Nhượng quyền thương hiệu để tiết kiệm thời gian, công sức startup, có được sự tin tưởng của Phụ huynh ngay từ giai đoạn đầu, có quy trình sẵn sàng để vận hành. Nhưng thương hiệu nào là phù hợp?

Trong giáo dục, chọn lựa đối tác vững mạnh là điều cực kì quan trọng. Vững mạnh để giúp bạn tiến đến thành công với ít trở ngại nhất. 

Quyết định hợp tác với thương hiệu nào đó không đơn giản như việc tiện tay lấy sản phẩm bất kỳ nào trong siêu thị. Kinh doanh muốn thành công, nên: CÓ CHIẾN LƯỢC TRONG VIỆC CHỌN LỰA THƯƠNG HIỆU MẠNH để hợp tác kinh doanh.

Đó là lý do vì sao trong khi doanh người ta thường nói ‘“Muốn đi nhanh và xa thì đứng lên vai của người khổng lồ’’. Ngày nay thị trường đầy khốc liệt, thế nên muốn phát triển vững bền và thành công phải tìm được “liên minh xứng tầm’’ giữa bạn & thương hiệu cùng “đẳng cấp”, đồng điệu “thấu hiểu’’ nhau để tất cả sẽ cùng đi chung tiến đến những cột mốc thành công cao hơn.

Giữa muôn ngàn thương hiệu đang chào đón với những lời lẽ có cánh như: được sử dụng thương hiệu trọn đời, chi phí đầu tư thấp, tuyển sinh tại chỗ, vạch sẵn các chiến lược phát triển lâu dài,.... 

Khi hợp tác xây dựng Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English Quý đối tác sẽ được: hỗ trợ chuyển giao toàn bộ cách thức vận hành, hoạt động của Trung tâm PoPoDoo bao gồm các phân mảng về chuyên môn, marketing, dịch vụ tại Trung tâm, vận hành Trung tâm, cơ sở vật chất,....

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được cơ hội đầu tư phù hợp nhất với bạn.

HỆ THỐNG ANH NGỮ POPODOO – 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VIỆT

Mở rộng

Video mô tả sản phẩm

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

735Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo