Chi tiết tin tìm đối tác

Vị trí
Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City
Thời gian đăng tin
2 tháng trước
Số điện thoại liên hệ
0868 954416

Thông tin bổ sung

Mã tin tìm đối tác
948
Số lượt xem tin tìm đối tác
113
Nhu cầu hợp tác *
Cần tìm Đại lý
Khu vực hợp tác *
Toàn quốc
Yêu cầu tài chính *
Thỏa thuận
Yêu cầu về mặt bằng *
Chưa xác định
Ngày hết hạn *
30/12/2025
Tên doanh nghiệp *
Công ty TNHH Conamo Việt Nam
Địa chỉ doanh nghiệp *
ngách 57, ngõ 241, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website doanh nghiệp
https://conamo.vn/

Nội dung, yêu cầu hợp tác và chính sách hỗ trợ

CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHO CÁC LOẠI GIA VỊ!

Kính chào quý khách hàng!

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gia vị tại Việt Nam, Chúng tôi hiểu được mong muốn và nỗi niềm của người tiêu dùng: làm sao tìm được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phải chăng. Trước bối cảnh đó, CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM chính thức được thành lập. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu CONAMO ở trong và ngoài nước.

– Là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng gia vị: Lấu thái chua cay, thịt nướng sả, xốt me rang, muối ô mai, nước màu cốt dầu dừa, tiêu xay, tiêu hạt , các sản phẩm gia vị truyền thống khác.. hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng tới thương hiệu sản phẩm. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên Công ty TNHH Conamo Việt Nam chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất, …Mong muốn của chúng tôi là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến CONAMO tạo được niềm tin từ các nhà phân phối.

– CÔNG TY TNHH CONAMO VIỆT NAM luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

– Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Dây truyền sản xuất của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình.

– Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

– UY TÍN với mọi khách hàng

– CHẤT LƯỢNG trên từng sản phẩm

– CHUYÊN NGHIỆP trong từng dịch vụ

– Có nhiều chính sách dành cho đại lý, nhà phân phối.

**LIÊN HỆ:

Ms. Hồng- giám đốc bán hàng: 0868 _954_416

Zalo: 0868_954_416 Chị Hồng

Email: 

Mở rộng

Cảnh báo lừa đảo!

       Bạn cần xác thực thông tin Đối tác trước khi ra quyết định hợp tác. Tin tìm đối tác kinh doanh nếu không có các thông tin sau: Họ tên người liên hệ, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ công ty, số điện thoại của người liên hệ, email của người liên hệ, thông tin sản phẩm không rõ ràng, không có xuất xứ của sản phẩm... thì bạn cần báo cáo ngay với BQT hoặc nhấn liên kết "Báo cáo vi phạm đối với tin này" ở bên tay phải để có biện pháp xử lý!

Đánh giá (0)

948Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận