Bảng giá đăng tin hộ

Bảng giá đăng tin hộ

Chào Bạn!

Việc đăng tin Tìm đối tác trên TimDoiTacKinhDoanh.Vn hoàn toàn miễn phí, trong trường hợp Bạn không muốn tự đăng hoặc Bạn không có thời gian để đăng tin trên nền tảng này thì Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chúng tôi sẽ làm giúp Bạn việc này với một khoản phí nhỏ, thông tin chi tiết như sau:

1. ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Bạn sẽ tự đăng theo hướng dẫn đăng tin của TimDoiTacKinhDoanh.Vn;

2. ĐĂNG TIN HỘ: Chi phí 200.000đ/Tin

2.1. Chúng tôi sẽ làm gì giúp Bạn?

+ Viết nội dung Bài Tìm đối tác hấp dẫn để thu hút nhiều đối tác trong tương lai cho Bạn;

+ Tạo Video mô tả sản phẩm/dịch vụ của Bạn để thêm sinh động và thu hút nhiều đối tác quan tâm hơn. Video này sẽ được đưa vào Kênh youtube của chúng tôi, sau đó được đưa vào Tin tìm đối tác của Bạn trên TimDoiTacKinhDoanh.Vn để tin được tồn tại liên tục;

+ Tạo tài khoản thành viên trên TimDoiTacKinhDoanh.Vn cho Bạn;

+ Đăng tin cho Bạn;

2.1. Bạn cần cung cấp những gì?

+ Các ý chính về sản phẩm/dịch vụ và về doanh nghiệp của Bạn;

+ Các ý chính về việc hợp tác với Bạn (Chi tiết sẽ được trao đổi và thống nhất khi Bạn sử dụng dịch vụ này của Chúng tôi);

+ Cung cấp Ảnh/Video về sản phẩm/dịch vụ của Bạn để chúng tôi làm video;

3. BẢNG GIÁ ĐƯA TIN TÌM ĐỐI TÁC VÀO CÁC VỊ TRÍ VIP

Để đối tác dễ tiếp cận tin của Bạn, thì vị trí VIP của tin tìm đối tác sẽ giúp Bạn điều này, vị trí VIP ứng với các tin: Nổi bật; Đặc biệt; Khẩn cấp; Các tin này sẽ xuất hiện ưu tiên trên Trang chủ và trong kết quả tìm kiếm của Đối tác, cụ thể báo giá như sau:

Trong đó:

- Tin nổi bật: Các Tin nổi bật sẽ thu hút nhiều đối tác chất lượng, phù hợp và được hiển thị nổi bật trong trang chủ của phần Tin Tìm đối tác kinh doanh nổi bật.

- Tin khẩn cấp: Làm cho Tin của bạn dễ chú ý với tính chất nhạy cảm về thời gian, qua đó kích thích và thu hút đối tác tiếp cận Tin của bạn nhiều hơn.

- Tin đặc biệt: Đánh dấu tin tìm đối tác thành đặc biệt bằng đường viền bao quanh trong kết quả tìm kiếm. Qua đó giúp thu hút đối tác để ý đến nhiều hơn.


Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc nào và cần được BQT chúng tôi hỗ trợ, Bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline: 0945.062.863 hoặc Email: TimDoiTacKinhDoanh.Vn để được giải đáp sớm!

Rất vui khi được hợp tác cùng Bạn!

Trân trọng!


Đăng một lời bình

Đòn bẩy công nghệ dành cho doanh nghiệp

Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận