3 con giáp phải cẩn thận trong tháng cô hồn

Chuyên mục: Giải trí 597 0
Quảng cáo

Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

     Trong tháng cô hồn này (tháng 7 âm lực), có 3 con giáp phải cẩn thận để tránh vướng phải tai ương tài lộc tiêu tán, dính thêm họa thị phi. Vậy bạn có nằm trong nhóm 3 con giáp đen đủi này hay không? Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Tuổi Dần

     Người tuổi Dần nổi tiếng ngay thẳng, cương trực và không chịu luồn cúi. Họ sinh ra trong nghèo khó nên luôn nỗ lực để vươn lên, gầy dựng cơ ngơi và giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, chính vì quá thẳng thắn nên Dần đã vô tình đắc tội với không ít người.

Người tuổi Dần
Người tuổi Dần

     Trong tháng 7 âm lịch, vì vận khí đi xuống nên tiểu nhân sẽ hãm hại Dần hết lần này đến lần khác. Thế nên, để tránh khỏi thị phi Dần cần kiểm soát bản thân kẻo rước họa vào người.

2. Tuổi Mùi

     Người tuổi Mùi có thể sẽ phải khá vất vả khi đương đầu với nhiều thách thức ở thời điểm này. Nguyệt Lệnh lâm Xuy báo hiệu vận trình có dấu hiệu giảm sút, càng về cuối tháng hung họa càng vượng, nên tranh thủ tiến hành những dự định quan trọng ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công có thể sẽ cao hơn.

Người tuổi mùi

     Tài lộc của mệnh chủ trong tháng cũng đối mặt nhiều sự bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính. Tình hình sức khỏe tháng này của tuổi Mùi cũng giảm sút đáng kể.

3. Tuổi Hợi

     Người tuổi Hợi vốn là con giáp hiền lành lương thiện nên thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống. Họ đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn dễ dàng vượt qua.

Người tuổi hợi

     Tuy nhiên, trong tháng 7 cô hồn nhất là giai đoạn từ rằm tháng 7 âm lịch, bản mệnh của người tuổi Hợi không tốt, cơ thể suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ giảm sút. Nhiều việc diễn ra không theo ý muốn khiến cho người tuổi Hợi gặp trục trặc cẩn trọng kẻo cấp trên khiển trách.

     Trong tháng 7 này tuổi Hợi cũng dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Với những người đã kết hôn nên thận trọng những mâu thuẫn nhỏ đừng chuyện bé xé to khiến đôi bên cùng mệt mỏi.

     Bài viết này chỉ mang tính tham khảo!

     (Nguồn: Internet)Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Bài viết liên quan

Thêm lời bình