5 bí quyết để khởi nghiệp thành công

Chuyên mục: Khởi nghiệp, Kinh doanh, Ý tưởng kinh doanh 180 0
Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Phần mềm CRM - Quản lý bán hàng - Quản lý kho - HRM miễn phí | Top 5 Phần mềm gửi Sms hàng loạt miễn phí
Xem Hướng dẫn tạo Card Visit Điện tử miễn phí | Xem Hướng dẫn ĐĂNG TIN TÌM ĐỐI TÁC miễn phí

     Phi Thương Bất Phú ~ Muốn bứt phá, muốn phát triển nhất định phải Kinh doanh, phải buôn bán. Phải giỏi bán hàng.

     Và đây là 05 Bí mật Quan trọng BẮT BUỘC cần làm ĐẦY ĐỦ và ĐỀU ĐẶN “mỗi ngày”, nếu bạn chưa đạt Thu nhập “tối thiểu” 5.000USD/ Tháng, và mong muốn sớm “cán đích” con số này:

1. Bí mật số 1: MONG MUỐN và ÁM THỊ

     Luôn suy nghĩ, và thấy ám ảnh về việc tại sao bạn chưa đạt Thu nhập TỐI THIỂU 5.000 USD/ Tháng. Phải cảm thấy KHÓ CHỊU, NHỤC NHÃ, BỨT RỨT, ỨC CHẾ khi sống trong tình trạng thu nhập thấp như vậy. Mong muốn, ao ước, khát khao mình sẽ đạt Thu nhập ÍT NHẤT 5k usd/ tháng. Quyết tâm phấn đấu phải đạt, phải vượt mức Thu nhập này.

     + Trước khi đi ngủ nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Mở mắt dậy nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Đi ăn nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Đi tắm nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Đi chơi nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Thậm chí Đi WC cũng nghĩ về 5.000 USD/ Tháng.

     + Trước đây, với xuất thân là cậu bé nghèo nhất xã, phải đi học tại trường được Nhà nước bảo trợ kinh phí, ngay khi học xong cấp 3 vào năm 2011, tôi đã đau đáu suy nghĩ và ước mong mình sẽ sớm đạt Thu nhập Trung Bình đầu người của Mỹ (60.000 USD/ năm). Và rồi 05 năm sau, 2016, tôi đã đạt được ước mơ này.

     => Vậy nên bằng mọi cách bạn phải nghĩ, liên tưởng về việc tại sao bạn chưa đạt, rồi rằng bạn sẽ sớm đạt, sớm vượt con số 5.000 USD/ Tháng này trong 2 năm, 3 năm, muộn là 05 năm tới. Hãy đọc 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu của Tác giả Huyền thoại, đệ tử của Ông vua Thép Mỹ ~ Ngài Napoleon Hill để thấu hiểu BƯỚC này.

2. Bí mật số 2: PHI THƯƠNG BẤT PHÚ

     + Tìm cách KINH DOANH, BUÔN BÁN 1 sản phẩm dịch vụ gì đó mà bạn đam mê, yêu thích.

     + Chỉ cần kinh doanh 1 sp or 1 dv “là đủ”, sau đó tập trung phát triển, mở rộng nó ra. Không cần hơn. Không cần tham. Không cần nhiều.

     + Các cụ có câu “một nghề cho chín ~ còn hơn chín nghề” ; “một nghề thì sống ~ đống nghề thì chết” cấm có sai.

  • Ví dụ: Nếu bạn xác định bán Bún thì bạn chỉ cần bán Bún cá là đủ, bán phở chỉ cần phở bò hoặc gà là ok. Bán giầy, chỉ cần chuyên giầy nam là ổn. Chứ đang phở bò lại thêm cả phở gà, mất vị, mất khách, mất độ chất.
  • Nhiều người tôi biết cả đời chỉ bán PHỞ BÒ, BÚN CÁ, CHÓ HẤP, GIẦY NAM…….. mà rất giàu, có cả chục ô đất, trông cực giản dị mà là Triệu phú usd thực sự chứ không đùa.

     + (Giai đoạn 05 năm trước đây, khi Kinh doanh Thảo dược, tôi chỉ TẬP TRUNG phát triển 1 sp là Xuất Tinh Sớm cho nam, và hiện nay khi chuyển sang làm Đầu tư, Vd với Đầu tư BĐS, tôi cũng chỉ làm 1 phân khúc, chỉ đầu tư 1 phân khúc, đó là BĐS Thổ cư vùng ven, và tôi tự tin nói rằng tôi chỉ có lãi, ít nhất 20% với BĐS vùng ven, chứ chưa biết lỗ hay hòa vốn với BĐS vùng ven là gì. Còn các loại BĐS khác tôi không tham gia, vì tôi không thạo.

     Ngoài ra tôi cũng chứng kiến rất nhiều người bán hàng, kd 1 sp, 1dv mà rất giàu, Thu nhập nhiều trăm triệu/ tháng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điều này nếu bạn chịu khó giành thời gian lên khu phố cổ, lên các khu buôn bán trên đó để xem các mô hình kinh doanh “thị trường ngách”, với 1sp, rất đơn giản, rất nhàn. Nhưng phải thật “chú tâm”, thật “tâm huyết”.)

3. Bí mật số 3: ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY

     + Giành 30 phút đọc sách Kinh doanh và Đầu tư “mỗi ngày”. Đọc sách giúp bạn mở mang tư duy và có thêm nhiều ý tưởng phát triển mới.

     + Tất cả những người giàu, Triệu phú, Tỷ phú đều rất chú tâm việc đọc sách.

     + Và chỉ cần chuyên tâm cày sâu 05 cuốn sách này “là đủ”. Không cần quá lan man, đọc nhiều mà không ứng dụng cũng không hiệu quả

     1/ Dạy Con Làm Giàu.

     2/ Bí Mật Tư Duy Triệu Phú.

     3/ Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú.

     4/ 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu.

     5/ Nghĩ Lớn Để Thành Công.

4. Bí mật số 4: ĐI HỌC MỖI THÁNG

     Mỗi tháng hãy giành ra 1~2 ngày đi học các Khóa học Dạy BÁN HÀNG, Dạy KINH DOANH, Dạy ĐẦU TƯ để có thêm các Kiến thức mới, các Ý tưởng mới trong Công việc. Chắc chắn bạn sẽ BỨT PHÁ VƯỢT BẬC nếu bạn đi học đều đặn mỗi tháng 1 lần.

* CÁC KHÓA HK NGẮN NGÀY GIÁ TRỊ CHO STARTUP:

     1/ WAKE UP: https://wakeup.vn/

     2/ Đánh Thức Sự Giàu Có: Danhthucsugiauco.com

     3/ Trí Tuệ Đầu Tư: https://www.trituedautu.net

     4/ Bản đồ thành công: Nguyễn Mạnh Hà.

     5/ Chìa khóa làm giàu: Nguyễn Quang Ngọc.

     6/ MMI – Tư Duy Triệu Phú: Cty Babylons.

     7/ Những khóa học của Thầy Tô Nhật.

     8/ Những khóa học của PDCA – A.Trọng…

* KHÓA HỌC ONLINE CHO STARTUP:

     + https://unica.vn/ban-do-thanh-cong

     + https://unica.vn/tag/startup

(Với các khóa học này, Bạn có thể theo dõi miễn phí trên youtube hoặc tham gia các khóa học miễn phí do các diễn giải trên chia sẻ. Bạn phải học cách của người tiêu dùng thông minh, hãy tham gia học để tiếp thu những cái tốt của họ, cần tỉnh táo để không phải bỏ tiền oan ra theo các khóa học trả phí của họ. Hãy theo học các khóa miễn phí để mở rộng mối quan hệ, để thay đổi tư duy, để học cách làm của họ và cũng cần xác định lúc nào nên rút. Tránh trường hợp bị hút vào một số khóa học (dạng đa cấp) là lúc đó sẽ không ổn cho bạn).

5. Bí mật số 5: DÙNG THỬ DỊCH VỤ.

     Giành 2h mỗi tuần xem một Bộ phim Kinh doanh giá trị. Và nên đi thăm quan, sử dụng sp or dv của các Đối thủ trong ngành mà mình KD để tìm ra “key” thành công của họ.

     + Vd bạn chọn Bán phở, hãy đi ăn thật nhiều quán Phở ngon, 10, 20 quán để tìm hiểu xem “lí do tại sao” họ đông khách, đắt hàng mà mình chưa đông.

     + Bạn kd Thời trang, hãy đi mua đồ thật nhiều.

     => Cứ áp dụng chính xác 05 bí mật trên, cộng thêm giai đoạn đầu mới Kinh doanh Khởi nghiệp, hãy làm việc thật “chăm chỉ”, “cần cù”, chắc chắn bạn sẽ sớm cán đích thu nhập 5.000USD/ Tháng, rồi hướng dần tới mốc 10.000, 20.000, 50.000/ tháng……, và cao hơn là Giàu có, Triệu phú, Đa Triệu phú……. Chúc bạn áp dụng Thành công.

     * Mr Đạt đã áp dụng đầy đủ 05 Việc trên trong 10 Năm qua, ngay khi học xong Cấp 3 lúc 18 tuổi, thấy cực kỳ “chuẩn xác”, giờ note lại và chia sẻ với bạn. Cuối cùng nếu 05 bài học trên thật sự hữu ích, và giúp bạn có THU NHẬP TỐI THIỂU 5.000 USD/ Tháng sau vài năm tới thật, hãy mời tôi 1 ly cafe bạn nhé. Cảm ơn bạn !

(Nguồn: Mr Đạt Kiyosaki)


Phần mềm Quản lý Quán Cafe - Quán ăn miễn phí | Phần mềm Sms Marketing miễn phí
Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo


Bài viết liên quan

Thêm lời bình