Phần mềm quản lý quán cafe quán ăn miễn phí

Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Phần mềm CRM - Quản lý bán hàng - Quản lý kho - HRM miễn phí | Top 5 Phần mềm gửi Sms hàng loạt miễn phí
Xem Hướng dẫn tạo Card Visit Điện tử miễn phí | Xem Hướng dẫn ĐĂNG TIN TÌM ĐỐI TÁC miễn phí

Phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn miễn phí     [TimDoiTacKinhDoanh]Bạn đang làm chủ quán cafe, quán ăn hay đang chuẩn bị có kế hoạch mở loại hình kinh doanh này? Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý quán cafe, quán ăn? Nhân viên của bạn tính tiền quá chậm hoặc khó khăn trong việc tính tiền chuẩn xác cho khách? Đợt này xuất hiện dấu hiệu gian lận trong hoạt động bán hàng của nhân viên? Bạn muốn quản lý quán cafe, quán ăn một cách khoa học, dễ dàng hơn và giảm thiểu rủi ro, thất thoát, cũng như muốn gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh trong loại hình kinh doanh này?

     Bài viết này sẽ lần lượt trình bày các nội dung hữu ích để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Đặc biệt qua bài viết này, bạn sẽ biết cách đăng ký, sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn một cách miễn phí.

     Nội dung Bài viết:

+ Phần mềm quản lý quán cafe, quản lý quán ăn cụ thể là gì?

+ Những rào cản mà bạn gặp phải khi bạn chưa áp dụng Phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh quán cafe, quán ăn;

+ Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn gồm những gì?

+ Cách đăng ký và sử dụng miễn phí Phần mềm quản lý quán cafe, quản lý quán ăn;

NỘI DUNG CHI TIẾT

1. Phần mềm quản lý quán cafe, quản lý quán ăn cụ thể là gì?

     vPOS24h.com  là Phần mềm Quản lý Quán cafe, Quán Ăn. Nó có thể được ví như một loại phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cơ sở kinh doanh loại hình này tự động hóa Order Cafe, Order món ăn, Phần mềm này hỗ trợ quá trình phục vụ và kiểm soát hoạt động kinh doanh của một quán hoặc một chuỗi quán cafe, quán ăn.​

2. Những rào cản mà bạn gặp phải khi bạn chưa áp dụng Phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh quán cafe, quán ăn?

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí     Hiện tại, Bạn đã có kế hoạch mở một quán cafe, quán ăn hay bạn đang là chủ của loại hình kinh doanh này rồi? Khi dấn thân vào loại hình kinh doanh này, Bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn đại loại như:

– Nhân viên Order cho khách khá chậm, đôi khi xử lý sai loại đồ uống, sai món qua đó khiến khách hàng khó chịu. thực tế một ca làm việc có tới 4 bạn nhân viên thực hiện mà vẫn làm không hết việc.

– Nhiều trường hợp, Nhân viên tính tiền cho khách khá lâu, đôi lúc còn tính tiền sai – điều này đặc biệt xảy ra với những Nhân viên chỉ tốt nghiệp hết cấp phổ thông. Chính vì xử lý sai sót, thiếu chuyên nghiệp dẫn đến khách hàng phàn nàn và không hài lòng về cách phục vụ của quán.

– Ngoài ra, tình trạng kiểm kê kho hàng, thu chi tiền cũng gặp không ít khó khăn. Nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy bức rức khó chịu khi phải thực hiện công việc này một cách thủ công.

– Bên cạnh đó, việc thống kê kết quả kinh doanh khá mệt mỏi. Tối nào về cũng phải giở sổ sách ra đối chiếu, xem lại có đúng không. Việc này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để vận hành quán, vì vậy bạn không còn nhiều thời gian dành cho gia đình và các mối quan hệ khác.

     Trên đây là những khó khăn điển hình mà bạn sẽ vướng phải khi thực hiện hoạt động kinh doanh với lĩnh vực đặc thù này mà không có sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn.

3. Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn gồm những gì?

     Khi áp dụng phần mềm Quản lý quán cafe, quán ăn vào hoạt động quản lý bán hàng ứng với lĩnh vực kinh doanh đặc thù này, bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

Phần mềm quản lý quán ăn miễn phí3.1. Nhân viên phục vụ Order và ghi món nhanh chóng

     Nhân viên sẽ sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để ghi Order món cho khách. Phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn vPOS24h.com cho phép nhân viên tìm kiếm theo danh mục đồ uống hay danh mục món ăn một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Nếu như trước kia nhân viên phải dùng giấy viết để ghi chép nên nhiều trường hợp quầy pha chế khó khăn khi đọc món nếu chữ viết của nhân viên xấu hoặc quá xấu, từ đó làm ảnh hướng tới kết quả công việc. Ngoài ghi món và số lượng, nhân viên cũng có thể thêm ghi chú của khách hàng. Ít ngọt, it đường, ít đá là những ghi chú có thể tạo sẵn để nhân viên có thể lựa chọn nhanh hơn.

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí3.2. Hỗ trợ bộ phận pha chế, nhà bếp không sót đồ uống

     Sau khi nhân viên Order và ghi món xong. Nhân viên chỉ cần nhấn thông báo cho bộ phận bar. Ở giao diện dành cho bar, hoặc nhà bếp sẽ hiển thị thông tin các Order này. Khi Bar hoặc Nhà bếp xử lý xong thì có thể chuyển Order này sang trạng thái đã nấu xong, qua đó nhân viên phục vụ sẽ xử lý ngay để phục vụ khách.
Trước kia bạn sẽ rất đau đầu vì Bar/Nhà bếp thường xuyên làm thiếu món. Với việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn này thì vấn đề trên sẽ được giảm thiểu tối đa. Bạn chỉ cần bổ sung thêm bảng mô tả công việc nhân viên quán cafe, quán ăn thì mọi công việc trong quán cafe, quán ăn sẽ diễn ra khép kín và khoa học.

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí3.3. Hỗ trợ thu ngân in bill chuẩn xác, thu tiền nhanh chóng

     Khách hàng gọi tính tiền ở bàn nào thì nhân viên sẽ in phiếu tạm tính cho bàn đó. Nhân viên sẽ thu tiền tại bàn hoặc khách hàng thanh toán tại quầy (trường hợp khách Order tại quầy). Phần mềm có thể ghi nhận số tiền khách đưa để tính tiền thừa trả khách. Khâu tính tiền nhanh chóng và hạn chế rủi ro sai sót rất tốt.

3.4. Quản lý chi phí chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát một cách tối đa

     Khi có bất kỳ nghiệp vụ chi tiền nào từ cửa hàng, nhân viên hoặc người quản lý sẽ nhập liệu. Kết hợp với doanh thu của của hàng chủ quán sẽ có báo cáo dòng tiền cụ thể. Ngoài ra chức năng công nợ nhà cung cấp giúp bạn quản lý được các khoản nợ của cửa hàng tốt và dễ dàng hơn.
Các chi phí vận hành, biến đổi sẽ được thể hiện rõ ràng. Người quản lý và nhà quản trị sẽ có tầm nhìn rõ ràng về tài chính quán. Từ đó đưa ra quyết sách kịp thời giúp kết quả kinh đoanh được cải thiện.

3.5. Quản lý danh mục hàng hóa, giá bán, phòng bàn

     Bạn có thể dễ dàng thiết lập danh sách hàng hóa của quán, giá bán, sơ đồ phòng bàn cho quán có thể phân theo khung giờ, khu vực. Việc thay đổi giá bán cũng khá dễ dàng tại bất cứ đâu có internet. Ngoài chức năng nhập tay mất nhiều thời gian bạn có thể Nhập số lượng lớn từ bảng Excel. Hình ảnh hàng hóa, giá bán được trình bày đơn giản, dễ nhìn, khó nhầm lẫn.

Phần mềm quản lý quán trà sữa miễn phí3.6. Báo cáo doanh thu từ xa chi tiết, chặt chẽ bằng điện thoại

     Báo cáo kinh doanh đóng vai trò lớn trong quản lý vận hành quán cafe, quán ăn. Tình hình hoạt động kinh doanh từ hàng hóa đến khách hàng và thời gian sẽ hiển thị chi tiết. Những báo cáo này có ý nghĩa rất lớn đối với nhà quản lý. Đa phần các nhà quản lý sẽ đưa ra quyết định chiến lược kinh doanh, bán hàng dựa vào các con số báo cáo này. Có rất nhiều mẫu báo cáo giúp người chủ, quản lý quán cafe, quán ăn dễ dàng thấy được tình hình và đưa ra quyết sách kinh doanh hợp lý và kịp thời.
Đặc biệt đối với các phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn online. Chủ quán sẽ được sử dụng ứng dụng báo cáo kết quả kinh doanh trên điện thoại. Những báo cáo này có thẻ thông báo mọi lúc mọi nơi có internet.

4. Cách đăng ký và sử dụng miễn phí Phần mềm quản lý quán cafe, quản lý quán ăn

     Để đăng ký và sử dụng miễn phí phần mềm Quản lý quán Cafe, quán ăn vPOS24h.com, bạn cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong video sau:

Video hướng dẫn đăng ký và sử dụng Phần mềm Quản lý quán cafe, quán ăn miễn phí

     Hy vọng Bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Bằng việc áp dụng những nội dung được chia sẻ trong bài viết này vào hoạt động kinh doanh Quán cafe, quán ăn, bạn sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra, đồng thời giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả hơn trong hoạt động kinh doanh đặc thù này.

     @Ps: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về phần mềm này, Bạn vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo: 0945.062.863 để được giải đáp.

     Hãy để lại cảm nhận của bạn ở cuối bài viết này nhé!


Phần mềm Quản lý Quán Cafe - Quán ăn miễn phí | Phần mềm Sms Marketing miễn phí
Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo


Bài viết liên quan

Thêm lời bình