Top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí tốt nhất

Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Phần mềm CRM - Quản lý bán hàng - Quản lý kho - HRM miễn phí | Top 5 Phần mềm gửi Sms hàng loạt miễn phí
Xem Hướng dẫn tạo Card Visit Điện tử miễn phí | Xem Hướng dẫn ĐĂNG TIN TÌM ĐỐI TÁC miễn phí

     Phần mềm tự động gửi tin nhắn sms hàng loạt luôn là chủ đề mà các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm với mong muốn áp dụng nó vào hoạt động kinh doanh nhằm giúp gia tăng hiệu quả hoạt động kinh kinh doanh của mình.

     Như chúng ta biết, dịch vụ SMS hoặc tin nhắn ngắn là một trong những phương pháp phổ biến nhất để liên lạc hoặc gửi tin nhắn cho mọi người trong hai thập kỷ qua. Mặc dù các ứng dụng nhắn tin và nhắn tin đa phương tiện đã tăng lên trong vài năm gần đây, nhưng hầu hết các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và giao dịch bán hàng đều được thực hiện với sự trợ giúp của SMS.

     Để giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về các phần mềm tự động gửi sms marketing miễn phí trên thị trường, qua đó bạn sẽ có lựa chọn phù hợp để áp dụng nó một cách hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình, bài viết này sẽ trình bày chi tiết về Top 15 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí tốt nhất.

     Nội dung bài viết này gồm:

+ Sms Marketing là gì?

+ Tầm quan trọng và lợi ích của tiếp thị SMS hàng loạt;

+ Các mẹo để giữ cho chiến dịch sms marketign thành công;

+ Cách gửi tin nhắn SMS hàng loạt với phần mềm gửi SMS hàng loạt miễn phí;

+ Top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí tốt nhất;

NỘI DUNG CHI TIẾT

1. Sms Marketing là gì?

     SMS Marketing là các hoạt động marketing sử dụng công cụ tin nhắn sms thuộc một phần nhỏ của mobile marketing được sử dụng với mục đích quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, gửi lời cảm ơn và chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng…

2. Tầm quan trọng và lợi ích của tiếp thị SMS hàng loạt

     Các nhà tiếp thị cho rằng tiếp thị qua SMS hàng loạt sẽ sớm chết. Tuy nhiên, nó vẫn còn sống và phát triển cho đến ngày hôm nay! Phần lớn có thể là do việc sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng. Với một lượng đáng kể lưu lượng truy cập trực tuyến được tạo ra thông qua điện thoại di động, tiếp thị qua SMS rất đáng để tham khảo.

     Nó đã nổi lên như một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp để giao tiếp với tất cả các loại khách hàng theo cách cá nhân hóa.

     Bạn có biết 52,2% lưu lượng truy cập trực tuyến trên toàn thế giới được tạo ra thông qua điện thoại di động vào năm 2018?

     Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển hơn nữa và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ tiếp thị qua SMS cho doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể kết nối với khách hàng tiềm năng bên ngoài lãnh thổ của mình, tất cả những gì bạn cần là hệ thống gửi tự động SMS hàng loạt và kết nối internet đang hoạt động.

     Các dịch vụ tự động gửi SMS hàng loạt đã có hơn một thập kỷ và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ gửi SMS hàng loạt giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người như họ muốn, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hãy cùng xem xét những ưu điểm của việc tự động gửi SMS Marketing số lượng lớn để chăm sóc khách hàng và thực hiện các chiến lược marketing qua kênh SMS này.

2.1.Khuyến mại Nhắm vào Khách hàng mục tiêu

     Điều quan trọng là thông điệp tiếp thị của bạn phải được truyền tải vào đúng thời điểm. Thông qua việc áp dụng phần mềm tự động gửi tin nhắn SMS hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ trong thời gian thực, bất kể vị trí của họ. Nhắn tin hàng loạt tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đồng thời tiếp cận khách hàng mục tiêu dựa trên các yếu tố nhân khẩu học và vị trí địa lý khác nhau. Các công ty thậm chí chỉ để ý đến chi phí chung sẽ thích phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt nhằm truyền tải các thông điệp chăm sóc khách hàng và marketing tới các khách hàng của mình hiệu quả hơn với chi phí tối ưu hơn.

     Phần mềm tự động gửi SMS hàng loạt giúp doanh nghiệp kết nối với những người đã đồng ý nhận thông tin tiếp thị từ bạn hoặc đã có trong danh sách liên hệ của bạn. Do đó, tiếp thị qua SMS sẽ khiến khách hàng hiện tại sẽ mua hàng thường xuyên, liên tục, đồng thời nó cũng giúp thu hút những khách hàng mới.

2.2. Tỷ lệ mở cao

     Theo kinh nghiệm của các chuyên gia về Marketing thì tiếp thị qua SMS là một trong những cách nhanh nhất để đưa tin nhắn của bạn đến với tỷ lệ mở tin nhắn sms để đọc cao nhất (so với các kênh marketing khác) và điều đó cũng xảy ra trong vòng vài phút đầu tiên. Trung bình, 98% tất cả các tin nhắn SMS được mở và đọc trong vòng năm giây sau khi gửi. Nếu bạn so sánh điều này với tỷ lệ mở của các nhà bán lẻ, khoảng 20% ​​(trung bình), tiếp thị qua SMS cho doanh nghiệp có vẻ là một lựa chọn tiếp thị hiệu quả hơn. Để đạt được tỷ lệ nhấp chuột cao hơn cùng với mức độ tương tác lớn hơn, đã đến lúc bạn bắt đầu thực hiện tiếp thị qua SMS một cách nghiêm túc.

2.3. Tỷ lệ chuyển đổi cao

     Cũng theo kinh nghiệm của các chuyên gia về marketing trên thế giới thì tiếp thị qua tin nhắn sms tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với email và các kênh marketing khác. Thông điệp của bạn càng được cá nhân hóa theo nhân khẩu học và hành vi mua của từng người nhận, thì cơ hội đạt được chuyển đổi của bạn càng cao. Thông qua nội dung tin nhắn SMS chứa đựng các giá trị cơ ích cho khách hàng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng của mình và yêu cầu họ thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn. Cho dù bạn muốn họ nhấp vào liên kết hoặc đăng ký một thứ gì đó, thì việc nhắn tin có thể trực tiếp và hiệu quả hơn qua SMS.

2.4. Phạm vi tác động rộng hơn

     Có hơn 4,77 tỷ người dùng di động trên mạng! Bạn có đang tận dụng cơ hội tiếp cận số lượng Khách hàng khủng này không?

     Cho dù là SMS quảng cáo, giao dịch thì tất cả các tin nhắn của bạn đều có thể tiếp cận với số lượng ngày càng lớn những người có yếu tố nhanh chóng. Ngoài ra, lợi ích tiếp thị qua sms số lượng lớn, cơ hội các tin nhắn SMS của bạn được đọc và phản hồi kịp thời cao hơn với tiếp thị qua các kênh marketing khác. Trong khi công ty của bạn đang áp dụng chiến lược tiếp thị đa kênh, tích hợp, thì chắc chắn tiếp thị qua SMS sẽ trở thành một phần quan trọng của nó.

2.5. Thuận tiện cho khách hàng

     Bạn có nhận thấy cách các công ty thương mại điện tử sử dụng cảnh báo SMS đúng lúc để giữ cho khách hàng biết về các đơn đặt hàng đang chờ xử lý và các giao dịch mua mới nhất của họ không? Tương tự, các ngân hàng sử dụng SMS để cập nhật cho khách hàng của họ về các khoản khấu trừ, tiền gửi, số dư, rút ​​tiền, v.v. Các doanh nghiệp sử dụng SMS marketing vì nó đảm bảo lợi ích cho cả hai bên. Trong khi các doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí dịch vụ khách hàng, mọi người cảm thấy thuận tiện khi truy cập nhanh vào tất cả các chi tiết quan trọng thông qua SMS.

3. Các mẹo để giữ cho chiến dịch sms marketign thành công

 • Tránh nói chuyện thông thường, giữ cho văn bản của bạn chuyên nghiệp
 • Đừng làm quá tải tin nhắn SMS với quá nhiều thông tin
 • Bao gồm tên doanh nghiệp của bạn trong SMS để tăng cường nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn
 • Bao gồm ‘lời kêu gọi hành động’ mạnh mẽ để nhận được hành động mong muốn từ khán giả
 • Hãy rút ngắn liên kết trang web của bạn, điều này sẽ để lại nhiều không gian hơn cho văn bản.

     Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, hãy đưa thông điệp của bạn đến với khán giả vào đúng thời điểm. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh của những lời kêu gọi hành động vào phút cuối nhằm thu hút khán giả tương tác với thương hiệu của bạn.

4. Cách gửi tin nhắn SMS hàng loạt với phần mềm gửi SMS hàng loạt miễn phí

     Các Ứng dụng/Phần mềm miễn phí gửi SMS hàng loạt giúp bạn dễ dàng gửi SMS hàng loạt cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình. Với trình gửi SMS hàng loạt miễn phí, tiếp thị qua SMS chỉ đơn giản được thực hiện thông qua vài bước cơ bản như:

 • Phân đoạn/Phân nhóm Khách hàng mục tiêu.
 • Đưa khách hàng mục tiêu và các Phân đoạn/Phân nhóm khách hàng mục tiêu trên;
 • Soạn tin nhắn của bạn để gửi qua các ứng dụng SMS miễn phí hàng loạt.
 • Chọn các Phân đoạn/Phân nhóm khách hàng mục tiêu cần gửi.
 • Nhập thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu vào hộp thông báo.
 • Xem trước tin nhắn của bạn và nhấn nút gửi! Nó thực sự đơn giản để sử dụng mà kết quả thu được thì rất khả quan.

5. Top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí tốt nhất

     Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều Ứng dụng/Phần mềm gửi sms hàng loạt miễn phí có thể giúp bạn gửi SMS hàng loạt miễn phí. Có những phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng, cũng có phần mềm chỉ cung cấp một vài tính năng cơ bản ứng với bản sử dụng miễn phí. Dưới đây là  danh sách 15 Phần mềm tự động gửi SMS hàng loạt miễn phí tốt nhất mà bạn nên áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

5.1. Utp.SmsMk365.com – Phần mềm tự động gửi hàng loạt SMS Marketing từ điện thoại di động

App điện thoại để tự động gửi sms hàng loạt
  APP điện thoại của Utp.SmsMk365.com

     Utp.SmsMk365.com là một trong những phần mềm top đầu hỗ trợ gửi sms hàng loạt tự động miễn phí với các tính năng sau:

+ Phần mềm hỗ trợ NHIỀU CƠ CHẾ để tránh bị bộ lọc spam của các nhà mạng nghi ngờ bạn làm SPAM.

+ Gửi sms chăm sóc khách hàng từ điện thoại cá nhân (Qua App) nên nó mang tính cá nhân hóa cao và được khách hàng dễ tiếp nhận, giúp tăng cơ hội bán hàng;

+ SMS được gửi theo chiến dịch được kiểm soát từ ứng dụng web của utp.smsmk365.com => Nên có thể quản lý mọi lúc mọi nơi;

+ Hỗ trợ phân nhóm khách hàng theo từng Nhà mạng để tận dụng các gói khuyến mại của nhà mạng với chi phí chỉ từ 10đ/sms.

+ Hỗ trợ gắn link website, fanpage, phiếu khảo sát… trong nội dung tin nhắn.

+ Tỷ lệ mở sms ra đọc cao gấp nhiều lần so với các tin nhắn gửi từ facebook, zalo, viber…

+ Gửi sms là khách hàng nhận được ngay;

+ Tạo phễu bán hàng động để thu leads và bán hàng. Dễ dàng tích hợp vào web, landing page.

+ Tạo vòng quay may mắn…

+ Quét dữ liệu Leads từ website, comment facebook của Bạn…

Video Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động gửi Sms hàng loạt miễn phí

     @Ps: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về phần mềm này, Bạn vui lòng liên hệ số Hotline/Zalo: 0945.062.863 để được giải đáp.

5.2. Fast2SMS với Dịch vụ gửi SMS hàng loạt miễn phí – https://www.fast2sms.com/

     Fast2SMS là một trong những dịch vụ gửi SMS số lượng lớn miễn phí hàng đầu ở Ấn Độ. Với sự trợ giúp của ứng dụng dựa trên web, Phần mềm gửi SMS hàng loạt Fast2SMS giúp người dùng gửi SMS hàng loạt hoặc đơn lẻ từ mọi nơi.

     Với sự trợ giúp của ứng dụng android này, các cá nhân và doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến tất cả các thành phố lớn trên khắp Ấn Độ. Với hơn hai triệu khách hàng, mục tiêu của Fast2SMS là cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng để gửi SMS hàng loạt tức thì.

     USP của ứng dụng là cung cấp báo cáo phân phối chính xác, theo thời gian thực và tính minh bạch hoàn hảo. Ứng dụng Fast2SMS là một ứng dụng SMS hàng loạt phổ biến dành cho Android vì nó có giao diện người dùng tương tác nhưng đơn giản.

     Đặc trưng

 • Nó cung cấp tùy chọn mã QR.
 • Lập lịch gửi tin nhắn.
 • SMS đa phương tiện của các tệp lên đến 15 MB.
 • Hỗ trợ Unicode với hỗ trợ đa ngôn ngữ trong các ngôn ngữ như Hindi, Telugu, Tamil, Urdu, Kannada, Punjabi, v.v.

     Giá để nâng cấp:  Miễn phí cài đặt và cung cấp gói cơ bản bắt đầu từ ₹ 10 ($0.13) đến ₹ 3999 ($50.20) với thời hạn hiệu lực không giới hạn.

5.3. SpringEdge – https://www.springedge.com/

    Ứng dụng gửi SMS hàng loạt SpringEdge được xây dựng bởi các nhà phát triển, dành cho các nhà phát triển. Nó có tích hợp thuận tiện, cho phép SMS hoạt động từ mã ban đầu. Nó đi kèm với các thư viện mã tích hợp cho hầu hết các ngôn ngữ và nền tảng phổ biến.

Tool tự động gửi sms hàng loạt từ điện thoại

    SpringEdge có tỷ lệ phân phối cao và cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. Nó có thể được tích hợp với các hệ thống phần mềm CRM và ERP như SAP, vTiger, Tally và Zoho CRM và cũng cung cấp các tiện ích bổ sung cho các nền tảng thương mại điện tử như Magento, Opencart, v.v.

    SpringEdge chuyên về SMS giao dịch và thời lượng có thể gửi là khoảng 2-5 giây.

    Đặc trưng: 

 • Gửi tin nhắn tức thì.
 • Giao diện dựa trên web thân thiện với người dùng.
 • Công cụ cho Báo cáo và Phân tích.
 • Hỗ trợ API để giúp các nhà phát triển tích hợp vào website hay ứng dụng của họ.
 • Hỗ trợ dịch vụ trên toàn cầu.

     Giá để nâng cấp: Ứng dụng gửi SMS miễn phí số lượng lớn này được cài đặt miễn phí.

5.4. TextLocal – Ứng dụng gửi SMS theo nhóm miễn phí – https://www.textlocal.com/

     TextLocal là một công ty có trụ sở tại Anh. Ứng dụng cung cấp tất cả các dịch vụ SMS hàng loạt tiêu chuẩn và có hỗ trợ khách hàng chuyên dụng.

     Ứng dụng này chuyên về tiếp thị khuyến mại và cung cấp tốc độ phân phối cạnh tranh. Tuy nhiên, ứng dụng SMS nhóm miễn phí này kém linh hoạt hơn khi tích hợp và tùy chỉnh.

Phần mềm sms marketing miễn phí

     Đặc trưng

 • Cá nhân hóa SMS hàng loạt với nhiều trường hợp nhất.
 • Phần mềm SMS hỗ trợ với hơn 15 ngôn ngữ khu vực.
 • Tự động lên lịch tin nhắn.
 • Tin nhắn SMS hỗ trợ đính kèm các liên kết web, hình ảnh, tệp đính kèm, khảo sát, v.v.

     Giá để nâng cấp: Trình gửi SMS hàng loạt miễn phí này cung cấp bản dùng thử miễn phí 10 tin nhắn, trong khi gói cơ bản cung cấp 1.000 SMS với giá ₹ 270 ($3.39).

5.5. Msg91- Phần mềm gửi SMS hàng loạt miễn phí tối ưu – https://msg91.com/

     Với số lượng người bán lại theo cấp số nhân, Msg91 cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Nó phục vụ một số công ty hàng đầu như Xiaomi, MakeMyTrip và ICICI Prudential.

Phần mềm gửi sms hàng loạt miễn phí

     Msg91 chứa một plugin bảng tính của Google và một plugin Excel, giúp bạn dễ dàng gửi SMS theo nhóm miễn phí hàng loạt từ một bảng tính.

     Đặc trưng:

 • Lập lịch tin nhắn.
 • Tùy chọn để gửi một cũng như nhiều tin nhắn.
 • Nhắn tin dựa trên nền tảng web.
 • Giao nhận báo cáo.
 • Có thể được tích hợp với các tiện ích bổ sung với API có sẵn của nó.

     Giá để nâng cấp: Tải xuống và sử dụng miễn phí và lộ trình giao dịch của nó là 20 lần mỗi tin nhắn.

     Trên đây là Top 5 Phần mềm tự động gửi sms marketing hàng loạt tốt nhất, bạn hãy tham khảo và áp dụng nó vào hoạt động kinh doanh của mình để gặt hái thêm nhiều kết quả tối ưu.

     Hãy để lại bình luận vào cuối bài viết này nhé!


Phần mềm Quản lý Quán Cafe - Quán ăn miễn phí | Phần mềm Sms Marketing miễn phí
Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo


Bài viết liên quan

One thought on “Top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí tốt nhất

 1. Pingback: 5 cách thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn

Thêm lời bình