Bạn có nằm trong top 3 con giáp bá đạo gặp xui xẻo trong tháng 3 này không?

Chuyên mục: Giải trí 431 0
Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Phần mềm CRM - Quản lý bán hàng - Quản lý kho - HRM miễn phí | Top 5 Phần mềm gửi Sms hàng loạt miễn phí
Xem Hướng dẫn tạo Card Visit Điện tử miễn phí | Xem Hướng dẫn ĐĂNG TIN TÌM ĐỐI TÁC miễn phí

Theo tử vi năm 2021 thì trong tháng 3 dương lịch này, những con giáp đặc biệt dưới đây cần đề phòng vận đen có thể xảy ra.

Hãy khám phá xem, Bạn có nằm trong số những con giáp có thể gặp nhiều vận đen dưới đây không nhé!

1) Người tuổi Dần

    Những người tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ sẽ có sự bứt phá về công việc trong năm  2021 này. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều vận đen đi kèm.

Người tuổi Dần
Người tuổi Dần

    Trong tháng ba này, người tuổi Dần có thể sẽ mắc phải hạn không do mình gây ra. Con giáp này dù không trực tiếp sai phạm nhưng vì giữ chức vụ cao nên sẽ phải “đứng mũi chịu sào”.

    Tuy nhiên, người tuổi Dần có thể xoay ngược tình thế, giải quyết hậu quả dứt điểm thì sẽ hóa hung thành cát. Vận hạn sẽ trở thành cơ hội để con giáp này khẳng định tài năng trong công việc.

    Nên nhớ, tháng này không phải giai đoạn thích hợp để người tuổi Dần lập kế hoạch làm ăn hay kinh doanh. Với những con giáp kinh doanh, làm về đầu tư, đây là giai đoạn thu nhập sụt giảm chóng mặt.

    Người tuổi Dần có thể sẽ phải mất ngủ với những khoản nợ xấu, đôi khi đến từ chính người thân của mình.

    Tài chính của người tuổi Dần có thể giảm mạnh trong tháng này. Bên cạnh đó, người tuổi Dần tránh cho bạn bè vay tiền kẻo “làm ơn mắc oán”, vừa thất thoát tiền bạc vừa vướng phải thị phi.

2) Người tuổi Mão

Người tuổi Dần
Người tuổi Mão

    Tháng này, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những phiền hà do công việc thay đổi.

    Người tuổi Mão sẽ gặp phải tình trạng  hao tiền tốn của, công việc lại không như ý làm bạn thực sự chênh vênh. Bạn còn tưởng dự án này là cơ hội thăng tiến nhưng không ngờ lại toang trong gang tấc vì kẻ khác xen vào.

    Bạn cần nhớ rằng, tháng này không hợp để đầu tư vốn làm ăn kinh doanh dù dưới bất cứ hình thức nào. Bạn cần cố gắng để giữ vững công việc hiện tại là tốt lắm rồi.

    Bạn lưu ý chăm sóc bản thân mình thật nhiều, đừng để sai một li đi một dặm, mất việc mất tất cả.

3) Người tuổi Ngựa

    Trong tháng ba này, Mặc dù về tài lộc, người tuổi Ngựa có thể kiếm được nhiều xèng. Thậm chí họ còn thu được khá nhiều thành công khác. Nhưng họ lại gặp xui xẻo, nếu không biết cách kiềm chế và hóa giải, tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Người tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ

    Ở tháng này,  Người tuổi Ngựa tinh thần xáo trộn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Bởi vậy, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những điều tiếng, xung đột, khó mà thành chánh quả.

    Để hóa giải thì Người tuổi Ngựa nên làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

    Nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xã giao lành mạnh, chính nhờ những quý nhân phù trợ này mà bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.

    Bạn hãy cẩn thận đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa phỉnh, mất mát tiền bạc. Đồng thời, nên cẩn thận trong vấn đề tình cảm kẻo có người thứ 3 chen chân phá vỡ tình cảm của bạn.

    Nội dung đề cập trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo!

(Nguồn: Khoevdep)


Phần mềm Quản lý Quán Cafe - Quán ăn miễn phí | Phần mềm Sms Marketing miễn phí
Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo


Bài viết liên quan

Thêm lời bình