Tướng của Bạn có phải là người thông minh hay không?

Chuyên mục: Giải trí 324 0
Thiết kế Website chuẩn SEO, Quản trị Website chuyên nghiệp, Viết bài chuẩn SEO, Nội dung chuẩn SEO

Phần mềm CRM - Quản lý bán hàng - Quản lý kho - HRM miễn phí | Top 5 Phần mềm gửi Sms hàng loạt miễn phí
Xem Hướng dẫn tạo Card Visit Điện tử miễn phí | Xem Hướng dẫn ĐĂNG TIN TÌM ĐỐI TÁC miễn phí

Tướng người thông minh sẽ như thế nào? Bạn có sở hữu những đặc điểm của nhóm tướng người thông minh không? Nếu bạn có những đặc điểm đặc biệt được đề cập trong bài viết này ở phần dưới đây thôi thì xin chúc mừng bạn nhé, bởi bạn là người có tướng thông  minh. Còn thông minh cỡ nào thì hãy đọc kỹ và kiêm nghiệm nhé!

Người có tướng Thông minh sẽ có những đặc điểm đặc biệt như sau:

Trán của người thông minh1. Trán rộng, sáng bóng, khí sắc tươi vui

Trong tử vi và nhân tướng học, vùng trán chính là vị trí của Thiên Đình, còn gọi là cung Quan Lộc, quyết định nhiều đến tài vận của người đó. Những người tướng trán cao thì vô cùng thông minh nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, nếu người ấy có phần trán đầy đặn, khí sắc lại tốt, da dẻ hồng nhuận, tươi sáng thì điều đó chứng tỏ họ có đầu óc lanh lẹ, linh hoạt, tư duy nhanh nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Trong tình cuộc sống những người này đang vào vận tốt, dễ gặp nhiều điều may mắn, có nhiều cơ hội để vượt trội hơn hẳn những người khác, công danh thăng tiến sung túc viên mãn.

Tướng lông mày của người thông minh2. Đặc điểm về Lông mày của người có thông  minh

Theo tử vi, những ai có tướng lãnh đạo sẽ sở hữu đôi lông mày khá đậm và thô, song đường nét lại rất gọn gàng, không bị phân tán, hình dáng mạnh mẽ. Đường lông mày mạnh mẽ như vậy thể hiện đó là người mang trong mình nhiều hoài bão, lý tưởng, cũng có tính hiếu thắng khá cao. Những người như vậy chắc chắn sẽ dồn hết sức mình để giành lấy những điều mình muốn, đương nhiên cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng trở thành người lãnh đạo.

Ngoài ra, những người sở hữu nét tướng lông mày này còn làm việc luôn có mục đích rõ ràng, có đầu có đuôi, có kế hoạch chi tiết, chỉ cần đã quyết định, vạch rõ mục tiêu là dù có gặp khó khăn đến đâu họ cũng không bỏ cuộc. Chỉ cần cố gắng hết mình, người có tướng mạo phát đạt này ắt chiếm được cơ hội thăng chức tăng lương, mai sau đứng ở vị thế hơn nhiều người khác.

Tướng Mũi của người thông minh3. Cánh mũi dày sống mũi cao và sáng

Theo nhân tướng học, kích thước của mũi có liên quan đến hoài bão và tham vọng của mỗi người. Người có mũi cao, thẳng và đầy đặn thường tạo ra cho người khác cảm giác mình rất tự tin, làm việc gì cũng có đầu đuôi rõ ràng, rất đáng tin cậy. Nếu có tướng mũi này, bản mệnh thường nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, con đường làm quan vô cùng hanh thông.

Theo các chuyên gia nhân tướng học một người dù là nam hay nữ nhưng nếu sở hữu tướng mũi cao, cánh mũi dày là số phú quý. Trong tướng số thì mũi chính là cũng Tài Bạch tượng trưng cho sự giàu có của con người. Nếu một người sống mũi thấp, đầu mũi hếch thì số không giữ được của làm ra bao nhiêu cũng tiêu hết bây nhiêu, do tính cách vung tay quá trán. Ngược lại, những người có cánh mũi dày sống mũi lại cao thì là người có tiền bạc, cuộc sống luôn dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

Đa phần những người mũi to, sống mũi cao, cánh mũi rộng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao, biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công.

Trong cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão. Trong tính cách người này vô cùng hiền hòa tốt tính nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Ấn đường của người thông minh4. Ấn đường của người thông minh thì như thế nào?

Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới, quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này.

Những người sở hữu ấn đường đầy đặn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, thường hóa điềm dữ thành điềm tốt. Họcó tấm lòng bao dung, rộng lượng, biết cách đối nhân xử thế, đặc biệt là biết trọng dụng nhân tài.

Trong tương lai, người này sẽ trở thành nhà lãnh đạo có uy tín, được mọi người kính phục, con đường làm quan rất rộng mở.

Tướng mắt của người thông minh5.  Người thông minh sẽ thể hiện qua tướng mắt như thế nào?

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt, người ta có thể đoán được phần nào tính cách và thế giới nội tâm của một người. Nhìn vào hình dáng của mắt, người ta cũng thấy được một người có thích hợp để làm quan hay không.

Người có đôi mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân.

Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương quyết, có uy phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo.

Tướng dái tai của người thông minh6. Dái tai dày tròn nhẵn nhiều thịt như kiểu phật Di lặc thì càng ngon

Trong nhân tướng học một người dù nam hay nữ nếu có dái tai dày, nhiều thịt chắc chắn là người có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, những người này có tướng nhà Phật nên đi đâu cũng được độ mạng làm gì cũng thuận lợi may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc viên mãn.

Trong tính cách những người này vô cùng nhân hậu thường có tính thương người giúp đỡ người khác nên đi đâu họ cũng có quý nhân giúp đỡ bạn thành công. Đặc biệt, những người này họ có đủ sức lực để làm được nhiều điều mình mong muốn và hiệu quả và năng suất lao động tăng cao rõ rệt.

Bên cạnh đó, khi phần dái tai tròn nhẵn nhiều thịt là dấu hiệu của người thông minh lại giàu phúc khí cho chủ nhân của mình. Những người này còn hội tụ thì người này chính là người mang tướng dễ phát tài, trời sinh đã có tài lộc vây quanh, cả đời không lo nghèo túng.

*Nội dung bài viết chỉ có tính chất tham khảo, giải trí!


Phần mềm Quản lý Quán Cafe - Quán ăn miễn phí | Phần mềm Sms Marketing miễn phí
Tham gia ngay Group Zalo TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI | Group FB TÌM ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo


Bài viết liên quan

Thêm lời bình