Chính sách bảo mật

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư củaquý khách khi quýkhách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểurằng quý khách sẽrất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấpcho chúng tôi cóđược bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quýkhách sẽ thật yên tâmvà tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vìvậy chúng tôi cam kết sẽkhiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhấtkhi tham gia chương trìnhcủa chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo rachính sách bảo mật này đểchứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của côngty chúng tôi với quýkhách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôimuốn quý khách hiểuđược về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việcsử dụng và chia sẻthông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng củachúng tôi. Chúng tôicũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôimô tả dưới đây:

I.  THU THẬP THÔNG TIN

+ Chúng tôi thu thậpthông tin từ tất cả nhữngai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi,kể cả những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng cácdịch vụ và những Thành viên của chúng tôi.

+ Đăng ký: Các thànhviên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi họ đăngkhí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, sốđiện thoại và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủyếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho nhữngkhách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và nói chung, chúng tôi không bao giờchia sẻ nhữngthông tin thu được này cho bất cứ bên thứ ba nào.

+ Chúng tôi sẽ lưutrữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Nhữngthông tin này được lưu trữnhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàngcủa chúng tôi.

+ Chúng tôi sẽ lưutrữ tất cả những hóa đơnchứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phươngthức thanh toán … nhằmtránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

II.SỬ DỤNG VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

2.1. SửDụng Thông Tin:Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng chonhững mục đích sau:

+ Cung cấp nhữngthông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, baogồm:  Bản tinhàng ngày (Newsletter), Các chương trình khuyến mãi, Thôngtin về sản phẩm mớihoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công tychúng tôi.

+ Cung cấp một số tiệních cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

+ Chúng tôi sẽ sửdụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triểnvà hoàn thiệnnhững dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý kháchhàng.

+ Giải quyết nhữngvấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của kháchhàng.

+ Phòng tránh nhữngtrường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vivi phạm pháp luật.

2.2. ChiaSẻ ThôngTin: Nhưđãnói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôicamkết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích khôngmanglại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổithông tinbảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trongmột số trườnghợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách mộtcách hợp lý:

+ Được sự đồng ý củakhách hàng.

+ Để bảo vệ quyềnlợi của công ty và những đốitác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thôngtin cá nhân của khách hàngkhi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệđược quyền lợi, tài sản củacông ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Nhữngthông tin này sẽ được tiếtlộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

+ Theo yêu cầu củanhững cơ quan chính phủ khichúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

+ Trong một sốtrường hợp cần thiết phải cungcấp thông tin khách hàng khác, như các chươngtrình khuyến mãi có sự tài trợcủa một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thôngbáo cho quý khách hàng trướckhi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy kháchcó quyền quyết định xem cóđồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

III. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

+ Chúng tôi cam kếtbảo đảm an toàn thông tincho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân vớicông ty chúng tôi. Chúngtôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàngvì mục đích thương mại.Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôicam kết thực hiện theochính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽkhiến quý khách cảm thấytin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khitham gia và sử dụngnhững dịch vụ của công ty chúng tôi.

+ Để bảo mật thôngtin của khách hàng tốtnhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tàikhoản bằng đăng nhậptự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuấtkhỏi tài khoản khisử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên websitecủa chúng tôi. Chúngtôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhâncủa quý khách bị ròrỉ vì những lý do trên.

+ Chính sách bảo mậtchỉ áp dụng những thôngtin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức TimDoiTacKinhDoanh.Vn củacôngty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc nhữngđịachỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tinnày. 

Chúng tôi luôn nhấnmạnh khẳng định rằng:Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tincủa quý khách hàng.Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quanđến Chính sách bảomật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNGTYTNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ UY TÍN PHÁT

Địachỉ: Số 136, ngõ44 phố Trần Thái Tông, tổ27 phường Dịch Vọng Hậu, Quận CầuGiấy, Hà nội.

Hotline: 0945.062.863 

Email: timdoitackinhdoanh@gmail.com

Website: https://TimDoiTacKinhDoanh.Vn/

 Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận