Đòn bẩy công nghệ dành cho doanh nghiệp

Ngày nay, hầu như ai cũng phải dùng email để làm việc, vì vậy đây là công cụ chăm sóc khách hàng và marketing mang lại hiệu quả khá cao. Qua đòn bẩy này, Bạn có thể gửi hàng loạt email marketing cho khách hàng với tỷ lệ mở mail lên đến 90%

NinjaMailpro.com
NinjaMailpro.com
Phần mềm Email marketing dành cho mọi doanh nghiệp

Nếu Bạn đang có tập DATA KHÁCH HÀNG tiềm năng nhưng bạn chưa khai thác thì công cụ này sẽ rất hữu ích với bạn. Bạn chỉ cần dành khoảng 5 phút lập lịch, sau đó tin sms marketing sẽ được tự động gửi cho khách hàng và bạn có thể quản lý nó ở mọi lúc mọi nơi.

Utp.SmsMk365.com
Utp.SmsMk365.com
Phần mềm tự động gửi sms hàng loạt từ điện thoại chỉ từ 10đ/sms

Công cụ quản lý bán hàng, quản lý kho với đầy đủ các tính năng thật cần thiết, nhỏ, gọn nhưng có võ. Đòn bẩy này sẽ giúp Nhà quản lý có thể quản trị hoạt động bán hàng ở mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động.

vPOS24h.com
vPOS24h.com
Phần mềm Quản lý Bán hàng - Quản lý kho

Chăm sóc khách hàng khi họ vào website. Thu thập thông tin khách hàng, theo dõi hành vi khách hàng để biết họ đến từ đâu, hay vào lúc mấy giờ...Nhắn tin sms, gọi điện, chat zalo dễ dàng và nhiều chức năng khác về tổng đài chăm sóc khách hàng...

okChat365.com
okChat365.com
Hộp Chat trực tuyến Kiêm Tổng đài chăm sóc khách hàng

Một công cụ gọn nhẹ, đơn giản để giúp bạn quản lý hiệu quả công việc, đội nhóm, dự án trong doanh nghiệp của Bạn. Giúp đội nhóm gia tăng hiệu quả làm việc và đạt kết quả tối ưu hơn khi dùng các công cụ thông thường.

okTasks.us
okTasks.us
Phần mềm Quản lý Công việc - Đội nhóm - Dự án


Cookies

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận
Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo